สั่งทำปฏิทิน

สั่งทำปฏิทิน ที่ไหนดี ? เดินทางมาถึงในช่วงปลายปี กันแล้ว และหนึ่งในของขวัญหรือของกำนัลยอดนิยม สำหรับการแจกจ่ายให้กับพนักงาน ผู้ใต้บังคับบัญชา ลูกค้าคนสำคัญ ตลอดจนแจกจ่ายให้กับบุคคลทั่วไป ก็คงจะหนีไม่พ้นปฏิทินตั้งโต๊ะกันอีกเช่นเคย โดยในปีที่ผ่านมา หลายคนคงไม่นึกไม่ฝันมาก่อนว่าการออกแบบปฏิทิน อาจไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพียงแค่การแจกเป็นของขวัญหรือของกำนัลเท่านั้น แต่สามารถสร้างการรับรู้แบรนด์หรือสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับองค์กรได้ด้วยเช่นเดียวกัน

โดยเฉพาะอย่างยิ่งปฏิทินตั้งโต๊ะที่มีการดีไซน์การออกแบบรูปลักษณ์ให้ดูสวยงามเป็นที่น่าประทับใจ นอกจากความสวยความแล้ว อาจเพิ่มโลโก้บริษัท หรือการบอกเล่าเรื่องราว อุดมการณ์ต่างๆ สร้างสตอรี่ลงไปในปฏิทินตั้งโต๊ะก็เปรียบเหมือนการได้โฆษณาสินค้า หรือสร้างภาพลักษณ์ที่ดีไปในตัว

สั่งทำปฏิทินตั้งโต๊ะหรือปฏิทินแขวนดีกว่ากัน

หากคุณต้องการสั่งทำปฏิทินออกแบบเอง หรือต้องการให้แหล่งรับผลิตออกแบบให้ ก็สามารถทําได้ง่ายๆ เนื่องจากมีผู้รับผลิตและออกแบบปฏิทินมากมายหลายแห่งในประเทศไทย อย่างไรก็ตาม ปัจจุบัน ใช่ว่าจะมีเพียงแค่ปฏิทินตั้งโต๊ะเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีรูปแบบปฏิทินต่างๆ อีกมากมาย เช่น ปฏิทินแบบแขวนที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายเช่นเดียวกัน สำหรับคนที่กำลังลังเล หรือกำลังตัดสินใจอยู่ว่าจะสั่งทําปฏิทินตั้งโต๊ะหรือปฏิทินแขวนดี หากพูดเนื้อหาในเชิงเปรียบเทียบหลายคนมองว่าปฏิทินแบบตั้งโต๊ะนั้นมีข้อดีมากกว่าปฏิทินแบบแขวน โดยมีข้อดี ดังต่อไปนี้

  • ปฏิทินตั้งโต๊ะสามารถเปิดดูได้ง่าย อีกทั้งยังใช้งานได้สะดวกมากกว่า เนื่องจากผู้ใช้งานสามารถจับวางหรือเคลื่อนย้ายไปไว้ในระนาบที่เหมาะสมกับสายตาได้สะดวก
  • มีรูปลักษณ์ที่สวยงาม หรือสามารถดีไซน์ออกมาให้มีความโดดเด่นและทันสมัยได้ตามความต้องการ
  • มีความแข็งแรงทนทาน หรือมีอายุการใช้งานที่ยาวนานมากกว่าปฏิทินแบบแขวน อีกทั้งยังสามารถเก็บสะสมปฏิทินเก่า ๆ ไว้ดูเป็นของที่ระลึกได้อีกด้วย
  • ไม่ต้องเจาะฝาผนังให้เกิดรอยเหมือนกับการติดตั้งปฏิทินแบบแขวนเพราะอาจทำให้ฝาผนังได้รับความเสียหาย สำหรับผนังที่เป็นปูน อาจทำให้ปูนมีรอยแตกได้ และสำหรับผนังไม้ ก็อาจทำให้เกิดรูดูไม่สวยงามเช่นเดียวกัน

ปฏิทินตั้งโต๊ะจะดูโดดเด่นและมีความทันสมัยมากกว่าปฏิทินแบบแขวน ซึ่งในปัจจุบันนั้นปฏิทินแบบแขวนไม่ค่อยได้รับความนิยมในการใช้งานมากเท่าไหร่ เนื่องจากอาจถูกมองว่าดูโบราณ ที่สำคัญปฏิทินแบบแขวนจะยังมีขั้นตอนการออกแบบ หรือการดีไซน์ที่ยุ่งยาก ในขณะที่ปฏิทินตั้งโต๊ะสามารถออกแบบให้ดูสวยงามและมีความโดดเด่นได้หลากหายมากกว่า ในปัจจุบันปฏิทินแบบตั้งโต๊ะสามารถดีไซน์ให้ออกมาในรูปแบบของ 3 มิติ ซึ่งกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก นอกจากนั้นยังสามารถนำปฏิทินแบบตั้งโต๊ะที่ไม่ใช้งานแล้วมาประดิษฐ์หรือ DIY ให้กลายเป็นสิ่งของเครื่องใช้ได้หลากหลาย อย่างเช่น ตัดออกมาเป็นที่คั่นหนังสือ นำมาทำเป็นที่รองแก้ว หรือนำมาทำเป็นกรอบลูก เป็นต้น รวมไปถึงสามารถนำมาทำเป็นสมุดบันทึกความทรงจำหรือไดอารี่ เพื่อตอกย้ำความทรงจำที่ผ่านมาในแต่ละเดือน หรือแต่ละปีว่าเราได้ทำอะไรลงไปแล้วบ้างเป็นการช่วยบันทึกความทรงจำที่ดีได้ด้วยเช่นเดียวกัน

สั่งทำปฏิทินราคาถูกได้ที่ Jprint

สำหรับใครที่กำลังมองหาแหล่งรับทําปฏิทินตั้งโต๊ะ หรือต้องการสั่งทําปฏิทินตั้งโต๊ะ 2564 เพื่อเป็นของขวัญ หรือจำแนกแจกจ่ายให้กับบุคคลทั่วไป บุคคลสำคัญ ลูกค้า หรือเพื่อส่งเสริมทางการตลาด ขอแนะนำให้รู้จักกับ Jprint (เจปริ้น) โดยโรงพิมพ์เจปริ้น ขึ้นชื่อว่าเป็นโรงพิมพ์ที่มีชื่อเสียงในด้านงานพิมพ์ระดับประเทศ ในขณะเดียวกันก็ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้บริการทั่วประเทศเช่นเดียวกัน โดย เจปริ้น รับผลิตสื่อสิ่งพิมต่างๆ มากมาย ด้วยระบบออฟเซตที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานการผลิต การันตีเครื่องจักรหรือเครื่องพิมพ์มีคุณภาพ 100 % เนื่องจากได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิตในระดับสากล อย่างเช่น มาตรฐาน ISO 9001:2015

เจปริ้น เป็นโรงพิมพ์ที่มีบริการรับผลิตสื่อสิ่งพิมพ์แบบครบวงจร อีกทั้งยังใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิตเป็นอย่างดีเยี่ยมนอกจากนั้นยังมีบริการให้คำปรึกษา และแนะนำด้านการพิมพ์แก่ลูกค้า โดยให้บริการลูกค้าในทุกระดับ ตั้งแต่ลูกค้ารายย่อย รายบุคคล ร้านค้า ธุรกิจ SMEs ไปจนถึงองค์กรที่มีขนาดใหญ่ นอกจากโรงผลิตกระดาษของเจปริ้นจะให้บริการรับ สั่งทำปฏิทิน ตั้งโต๊ะแล้ว ยังมีบริการอื่นๆ อีกมากมาย เช่น รับหนังสือ รับพิมพ์ถุงกระดาษ รับพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ กล่องอาหาร กล่องเครื่องสำอาง และกล่องใส่ขนม เป็นต้น อีกทั้งยังมีบริการรับออกแบบสิ่งพิมพ์จากผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ ที่ใส่ใจในทุกขั้นตอนการออกแบบ เพื่อให้ได้รูปแบบหรือดีไซน์ที่มันสมัยตามที่ลูกค้าต้องการ เพราะ เจปริ้นเน้นการสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้ามากที่สุด

หากคุณกังวลเรื่องราคาบอกเลยว่าสบายหายห่วง เนื่องจากเจปริ้นเป็นแหล่งรับผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ที่มีคุณภาพ มาพร้อม ราคาที่ย่อมเยาและยุติธรรม ยิ่งสั่งมาก ราคาก็ยิ่งถูกมากเช่นเดียวกัน เพื่อให้ลูกค้าสามารถแข่งขันกับตลาดได้เป็นอย่างดี ในเรื่องของการบริการ อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วว่า เจปริ้นมีการให้บริการแบบครบวงจร นอกจากนั้นยังมีการให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย หากสงสัยหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ผ่านช่องทาง ดังนี้

ช่องทางการติดต่อ

เว็บไซต์ : https://jprint.co.th/

เบอร์โทร : 095-950-2257 , 095-275-5182