สาระน่ารู้

ออกแบบฉลากสินค้า ฉลากสติ๊กเกอร์ติดสินค้าอาหาร

ออกแบบฉลากสินค้า ฉลากสินค้า ภาษาอังกฤษ ( Label design ) ถ้าหากอยาก ออกแบบฉลากสินค้า หลัก ๆ ที่สำคัญก็มีอยู่อย่างแรกเลย โลโก้ต้องเป็นที่น่าสนใจแบบประมาณว่าเจอครั้งแรกต้อง WOW สีอะไรต่าง ๆ  ก็ต้องเป็นตรีมเดียวกัน คือ โดยส่วนใหญ่นั้นจะเป็นข้อมูลที่สำคัญด้วยอย่างเช่น ข้อมูลทางโภชนาการ หมายเลขทางการค้า ปริมาณต่าง ๆ เครื่องหมายรับรองทางการค้า ถ้าอยากให้ลูกค้าเกิดสนใจก็ต้องมีความสามารถมีสกิลนิดนึง ถ้าไม่อยากไปจ้างใครให้เสียตัง ออกแบบด้วย Adobe Illustrator โปรแกรม Adobe Illustrator เป็นโปรแกรมที่ใช้ค่อนข้างง่ายกว่า Photoshop เนื่องด้วยอุปกรณ์เครื่องมืออะไรต่างๆ ที่ใช้งานง่าย มีไฟล์สกุลนึงที่ชื่อว่า Vectors ที่ใครหลาย ๆ คนถูกใจเพราะเหมาะกับงาน Artwork มากมาก แต่ละเครื่องมือก็จะมีการใช้งานและรายละเอียดที่ต่างกันออกไป และยังเหมาะกับงาน โฆษณาสินค้าต่าง ๆ หนังสือ นามบัตร ใบปลิว อื่น ๆ ช่วยให้คุณสามารถใช้งานได้หลาย ๆ หน้า […]

เครื่องปิ้งขนมปัง ยี่ห้อไหนดี อุปกรณ์สำหรับอาหารเช้า

ถ้าพูดถึงเรื่อง ขนมปังปิ้ง ที่เหมาะสำหรับการเป็นอาหารเร่งด่วน อย่างเช่นอาหารเช้าสำหรับคนตื่นสาย และก็เป็นเมนูคู่กับกาแฟได้อย่างดี เช่น แซนวิช ไส้กรอก แฮมที่ถ้าได้กินครบสูตร

ซองงานแต่ง และการแต่งเติมให้ดูดีขึ้นกว่าเดิม ไอเดียดี ๆ 2563

กลายเป็นธรรมเนียมปฏิบัติที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลกแล้วสำหรับ ซองงานแต่ง ที่แขกผู้ไปร่วมงานจะต้องยื่น ซองงานแต่ง ให้กับเจ้าภาพที่จัดงาน เพื่อช่วยลงแรงในการจัดงานแต่ง และเพื่อทำให้งานแต่งงานของคู่บ่าวสาวนั้นสมบูรณ์มากที่สุด

สื่อสิ่งพิมพ์ มีกี่ประเภท การโฆณาสินค้าที่ผู้ประกอบการต้องรู้

การถ่ายทอดข้อความ หรือภาพ ออกมาเป็นชิ้นงาน หรือ ที่เราเรียกว่า สื่อสิ่งพิมพ์ ที่มีความหมายว่า สิ่งที่พิมพ์ขึ้นไม่ว่าจะเป็นแผ่นกระดาษ หรือวัตถุใด ๆ ด้วยวิธีการต่างๆ อันเกิดเป็นชิ้นงาน เพื่อเป็นสิ่งที่ทำการติดต่อหรือชักนำให้บุคคลอื่นได้เห็นทราบข้อความต่าง ๆ

ออกแบบโบรชัวร์ ด้วยตัวเองใช้โปรแกรมอะไร มีแบบฟรีไหม

จุดประสงค์ของโบรชัวร์ เป็นการโฆษณาสินค้าอาหารต่าง ๆ เครื่องใช้ไฟฟ้า หรือแม้แต่กระทั้ง กิจกรรมต่าง ๆ เปิดร้านใหม่ โปรโมชั่น หรือแม่แต่ Event  แต่จะมีจุดประสงค์อย่างไรก็แล้วแต่ ก็เพื่อเป็นสื่อในการโฆษณาหรือส่งเสริมการขาย

วิธีทำ ขนมปังเนยสด รสหอมหวาน เมนูปังๆ ที่ทำเองได้ที่บ้าน

วิธีทำ ขนมปังเนยสด หรือ ปังเนยสด และสูตรปังหวานต่าง ๆ รวมไปถึงขนมปังปิ้ง สูตรใกล้เคียงจาก Pantip จะมีหน้าอะไรบ้างมาดูกัน สำหรับคนที่ชื่นชอบเรื่องกิน

เรียนทำเบเกอรี่ ที่ไหนดี ทําเบเกอรี่ขายอาชีพเสริม 2563

เรียนทำเบเกอรี่ ที่ไหนดี นนทบุรี เชียงใหม่ แล้วมีที่เรียนฟรีด้วยหรอมาดู สอนทำเบกเกอรี่สกิลติดตัวที่ผู้หญิงหลายคนต้องมี เบเกอรี่นั้นมีหลายชนิด

แนวทางการออกแบบ ป้ายเมนูอาหาร ติดผนัง ตั้งโต๊ะสวยๆ

ในการนำเสนอรายการอาหารให้กับลูกค้าที่เข้ามาทานอาหารในร้านสามารถมองเห็นได้ทันที เรากำลังพูดถึง ป้ายเมนูอาหาร โดยในป้ายเมนูอาหารจะต้องระบุถึงรายการอาหารจานเด็ดของร้าน เครื่องดื่มที่ขาย ราคาอาหาร พร้อมรูปภาพความน่าทานของอาหารที่สวยงาม สีสันสดใส เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกรายการอาหารและพร้อมที่จะทำการสั่งอาหารได้ทันที ไม่ต้องรอให้พนักงานมาเสริฟเมนูอาหาร

วิธีทำสบู่ ออแกนิคธรรมชาติ มาดูกันว่าสูตรอะไรบ้าง

สบู่  เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับทำความสะอาดร่างกาย ที่หาซื้อได้ง่ายตามท้องตลาด และเป็นผลิตภัณฑ์ที่เราสามารถทำได้ด้วยตัวเอง เพราะ วิธีทำสบู่ นั้นไม่ได้มีขั้นตอนที่ยุ่งยากแต่อย่างใด  สำหรับใครที่สนใจและอยากลองทำสบู่ด้วยตัวเอง วันนี้เรามี มาฝากกัน

แนวทางสูตร กาแฟโบราณ ทำเอาไว้จิบเล่นชิล ๆ ที่บ้าน

หากพูดถึง กาแฟร้อน ๆ ที่ต้องใช้น้ำต้มที่เดือดจัด เพื่อให้ได้กลิ่นหอม ฟุ้งอันเป็นเอกลักษณ์ของ กาแฟโบราณ ภาษาอังกฤษ ( Ancient Coffee )  เพราะไม่ว่าวัยรุ่นวัยเก๋าต่างชื่นชอบในรสชาติที่หอมกรุ่น เข้มข้น หวานมัน กลิ่นหอมกาแฟโบราณ สร้างความผูกพันให้กบคนไทยมานานแสนนาน