สาระน่ารู้

สบู่ดี ๆ ก็ต้องมีกล่องสวย ๆ ใส่

ในบทความมีทั้งสูตรทำสบู่อย่างง่าย ๆ ให้ท่านได้ลองนำไปทำกันดู หากได้และดีทำขายอย่าลืมมาสั่งกล่องสบู่กับเราได้นะ

เบเกอรี่ขนมอบหอม ๆ ความหมายจริง ๆ แล้ว คืออะไร มาทำความรู้จักกันหน่อยดีกว่า

เบเกอรี่เป็นขนมที่มีขายเยอะมากหลายแบบ และถ้าท่านเองก็อยากทำเบเกอรี่ขาย เราเองก็อยากจะให้เข้าใจก่อนและเราเองก็มีบริการพิมพ์กล่องเบเกอรี่มานำเสนอด้วย

Gift voucher คืออะไร มีวิธีการใช้อย่างไร และสิ่งต่าง ๆ ที่ควร รู้ก่อนใช้

Gift voucher คือ Gift voucher (กิฟวอยเชอร์) คำที่เรามักจะได้ยินกันจนคุ้นหู หรือคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี แล้วทุกคนรู้หรือไม่ว่าแท้จริงแล้วความหมายของ Gift voucher คือ อะไร และ Gift Voucher มีประโยชน์อย่างไร โดยในวันนี้เราจะมาให้ข้อมูลที่สำคัญเกี่ยวกับ Gift Voucher รวมถึงสาระน่ารู้ต่างๆ ถ้าอยากรู้แล้วตามไปชมกันเลย Gift voucher คือบัตรกำนัล หรือบัตรที่ผู้ถือสามารถนำไปแลกซื้อเป็นสินค้าหรือบริการต่างๆ ได้ตามรายละเอียดและเงื่อนไขบนบัตรที่ระบุไว้ นิยมมอบเป็นของรางวัลหรือเป็นของขวัญในโอกาสต่างๆ และนิยมใช้เป็นอย่างมากสำหรับธุรกิจหรือองค์กร ที่ต้องการมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าอีกครั้ง Gift Voucher ยังสามารถง่ายต่อการจัดเก็บ สะดวกต่อการเคลื่อนย้าย หรือการเปลี่ยนเจ้าของได้อีกด้วย Gift Voucher มีไว้เพื่อส่งเสริมการขาย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในการทำการตลาด หรือเป็นกลยุทธ์ทางการตลาดที่สำคัญ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการส่งเสริมการขาย จุดเด่นของ Gift Voucher นอกจากจะช่วยสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้าแล้ว ยังมีต้นทุนที่ต่ำและสามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างไรหลากหลาย อีกทั้งยังมีผลดีในระยะยาวต่อธุรกิจด้วย อย่างไรก็ตาม Gift Voucher จะมีวันหมดอายุที่ถูกกำหนดขึ้น ซึ่งหากหมดอายุไปแล้วจะไม่สามารถนำมาแลกซื้อหรือแลกเปลี่ยนสินค้าและบริการได้ ยิ่ง Gift Voucher […]

3 ข้อดีของการพิมพ์ลาย พิมพ์โลโก้ กล่องบรรจุภัณฑ์ ที่เจ้าของกิจการควรรู้

สิ่งที่สำคัญสำหรับกิจการที่มีการขายสินค้าการใส่กล่องแบบธรรมดามันไม่น่าจดจำไม่น่าสนใจ การพิมพ์กล่องเพื่อให้เป็นรูปแบบของท่านจึงสึ่งจำเป็นมาก

การเข้าเล่มหนังสือ 5 แบบ ที่เป็นที่นิยมใช้กันเป็นวงกว้าง เรื่องที่คนจะพิมพ์หนังสือต้องรู้

เข้าเล่มหนังสือ เอกสารงานพิมพ์ต่างๆ ที่ใช้ในการ เข้าเล่มหนังสือ ใช่ว่าจะเข้าเล่มอะไรก็ได้ คนพิมพ์หนังสือจำเป็นต้องมีความรู้เบื้องต้นก่อนจะทำหนังสือ เพื่อที่จะได้คัดเลือกรูปแบบการเข้าเล่มได้อย่างเหมาะสมกับเอกสารงานพิมพ์ในแต่ละประเภท หากเป็นผู้ที่รักการอ่านหนังสือจะสังเกตได้ว่า หนังสือแต่ละเล่มจะมีรูปแบบการเข้าเล่มหนังสือ ที่แตกต่างกันออกไป โดยทั่วไปแล้วมักจะพบเห็นหนังสือที่มีการเข้าเล่มในรูปแบบไสกาวเป็นซะส่วนใหญ่ มีความเรียบร้อยและสวยงาม งานเข้าเล่มจึงถือว่าเป็นขั้นตอนสุดท้ายของการทำหนังสือ เพื่อให้หนังสือแต่ละเล่มนั้นมีความเป็นระเบียบเรียบร้อยมากขึ้น ทั้งยังช่วยให้เกิดความน่าอ่าน พกพาง่าย และสะดวกต่อการใช้งานอีกด้วย รู้ไหมว่าจริงๆ แล้ว รูปแบบของการ เข้าเล่มหนังสือ นั้นมีหลายรูปแบบ ตัวอย่างเช่น หนังสือ สมุด กระดาษโน้ต เมนูอาหาร ปฏิทิน เป็นต้น รูปแบบหนังสือสำหรับอ่านเขียนเหมือนกันแต่มีวิธีการเข้าเล่มที่ต่างกัน ซึ่งจะมีความแตกต่างกันอย่างไร รูปแบบเข้าเล่มแบบไหนเป็นที่นิยมใช้กันและจะมีอะไรบ้างนั้น วันนี้จึงได้เก็บรวบรวมข้อมูลมาฝากทุกคนกัน วิธีเข้าเล่มหนังสือแบบ 5 แบบหลักที่ใช้งาน เข้าเล่มแบบไสกาว ( Perfect Bindding ) เหมาะสำหรับงานประเภทหนังสือทั่วไป หนังสือเรียน นิตยสาร นิยาย เรื่องสั้น ที่มีความหนาไม่มากหรือจำนวนหน้ากระดาษประมาณ 70 แผ่นขึ้นไป กระดาษที่เริ่มใช้ 70-160 แกรม โดยใช้กาวเป็นตัวเชื่อมติดประกบเข้ากับสันเล่ม ซึ่งวิธีนี้มีข้อควรระวังตั้งแต่การตั้งค่าหน้ากระดาษ การทำหน้าปก […]

โปสเตอร์ขนาดต่างๆ กระดาษและการเลือกใช้

สำหรับการพิมพ์โปสเตอร์ที่ต้องการความคมชัด คุณภาพสีดี กระดาษได้มาตรฐานควรจะต้องเป็นอย่างไร มีกระดาษแบบไหนบ้างที่นิยมมาใช้ในการพิมพ์ มีคำตอบในบทความนี้

โบรชัวร์สื่อโฆษณาจากยุคเก่า ยังจำเป็นอยู่ไหมในยุคออนไลน์

ใครว่าโบรชัวร์ไม่สำคัญ รู้หรือไม่ว่าโบรชัวร์เป็นสื่อสิ่งพิมพ์ที่ให้ผลการปิดการขายได้ดีระดับหนึ่งเลย การทำสื่อโฆษณาควรมีทั้งออนไลน์ที่เข้าถึงลูกค้าได้ง่าย และแบบออฟไลน์ที่ทำให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อได้ง่าย

ใกล้จะสิ้นปีอีกแล้ว สั่งทำปฏิทินแจกดีไหมนะ

สำหรับช่วงเทศกาลปีใหม่ การมีปฏิทินเป็นของชำร่วยให้กับลูกค้า หรือผู้ที่เข้ามาติดต่อ โดยปฏิทินไม่ได้เป็นเพียงแค่ของชำร่วยเท่านั้น แต่จัดเป็นสื่อโฆษณาอีกรูปแบบหนึ่ง

“หนังสือ” สื่อสิ่งพิมพ์ที่กำลังจะหายไปจริงหรือ?

เรื่องราวของหนังสือ กับสิ่งที่เข้ามาแทนที่ที่เรียกกันว่าหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ ( E-book ) ถึงเนื้อหาที่แสดงจะเหมือนกัน แต่ความรู้สึกของคนอ่านไม่เหมือนกัน

หมึกถั่วเหลืองคืออะไร ทำไมถึงใช้ในการพิมพ์บรรจุภัณฑ์อาหาร

มาทำความรู้จักกับหมึกที่ใช้ในการพิมพ์ลงบนบรรจุภัณฑ์อาหาร ที่ปลอดภัยต่อผู้บริโภค ไม่มีสารตกค้างสู่รรมชาติ หมึกถั่วเหลืองซึ่งเป็นวัตถุดิบ Food grade ที่นิมใช้พิมลงบนบรรจุภัณฑ์อาหารที่ต้องสัมผัสอาหารโดยตรง

Call Center Facebook Contact LINE Offical Account Contact