เครื่องปิ้งขนมปัง

ถ้าพูดถึงเรื่อง ขนมปังปิ้ง ที่เหมาะสำหรับการเป็นอาหารเร่งด่วน อย่างเช่นอาหารเช้าสำหรับคนตื่นสาย และก็เป็นเมนูคู่กับกาแฟได้อย่างดี เช่น แซนวิช ไส้กรอก แฮมที่ถ้าได้กินครบสูตรก็น่าจะเป็นวันที่สดใสอิ่มเอมกับการใช้ชีวิต สำหรับคนที่ชื่นชอบวันนี้จะมาแนะนำ เครื่องปิ้งขนมปัง ที่มีทั้งราคาถูกไปจนแพง ที่สามารถควบคุมการทำงานได้มากกว่า ปิ้งทีเดียวได้เป็นร้อย ๆแผ่น

 

3 ยี่ห้อเครื่องปิ้งขนมปัง

ส่วนอุปกรณ์สำหรับการปิ้งขนมปังนั้นก็คงมีอย่างเดียวนั้นก็คือ เครื่องทำขนมปังปิ้ง ที่เป็นอุปกรณ์ทำขนมปังปิ้ง ส่วนวิธีทำก็คงไม่ต้องบอกไม่ได้มีเทคนิคสกิลอะไรมากมาย แต่จะพาไปดู 3 อันดับขนมปังปิ้งที่ดีที่สุด แต่จะมีคุณสมบัติต่างกันอย่างไร และราคาเทาไหร่มาดู

เครื่องปิ้ง TEFAL

TEFAL – DELFINI WHITE TT1321 : โอกาศดี ๆ สำหรับมือเช้าของคุณด้วยการปิ้งขนมปังยามเช้า ด้วยเครื่องปิ้งขนมปังแบบ 2 ช่อง กดปุ่มเดียวได้ทุกความต้องการ เป็นแบรนด์ที่รู้จักกันดี เพราะมีคุณภาพใส่ใจทุกระดับประทับใจ มีฟังก์ชั่นน่าสนใจเช่น ระบบ High Lift ยกขนมปังขึ้น และระบบหยุดการทำงานของเครื่อง ปรับความร้อนได้ถึงระดับ 7 ด้วยราคาเพียง 850 จาก shopee

เครื่องปิ้งแบบสายพาน

เครื่องปิ้งสายพานเลื่อนเล็ก รหัส A 14 : จากแบรนด์ champintertrade สามารถปรับความร้อนได้แยกได้ทั้งบน และล่าง จะเปิดจะปิดเครื่อง ปุ่มปรับทั้งสองอยู่ข้างหน้าใช้งานไม่ยากสะดวก เหมาะกับการปิ้งทีละ 150 – 180 แผ่นต่อชั่วโมง มีสายพรานที่ลำเลียงทำให้ขนมปังสามารถวางเรียงกันได้สวยงาม เหมาะกับรีสอร์ท ร้านอาหารใหญ่ ๆ โรงแรม จัดเลี้ยง ด้วยราคาเพียง 7,200 บาท

เครื่องปิ้ง Philips

Philips – Daily Collection HD4825 : เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวที่มีขนาดไม่เล็กที่ขนาดไม่ได้เลยก็เป็นเครื่องปิ้งนี้ล่ะอย่างของ Philips ที่ปิ้งได้ยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะของใหม่หรือแช่เข็งมา เพลิดเพลินได้เลยสำหรับคนที่ต้องการความสะดวกในยามเช้า ถ้าอยากจะควบคุมความกรอบก็ทำได้หลายระดับ ของแบบนี้มันขึ้นอยู่แต่กับความชอบของแต่ละคนด้วยราคาเพียง 1,390 บาท
จะมองเป็นอาชีพเสริมก็ได้สำหรับคนที่อยากทำขาย นอกจากจะต้องมองหากล่องใส่ขนมปังปิ้ง ถาดใส่ เครื่องปิ้งขนมปัง หรือบรรจุภัณฑ์สำหรับใส่สินค้าต่าง ๆ เรา GOODBOXPACK เป็นบริษัทที่มีอุปกรณ์ครบครัน ผลิตเองทุกขั้นตอนและใส่ใจทุกขั้นตอนเป็นอย่างดี

สำหรับคนที่อยากจะทำขนมปังปิ้งเป็นอาชีพเสริม นอกจากจะหาส่วนผสมแล้วยังต้องมองหาบรรจุภัณฑ์สำหรับใส่ขนมปังปิ้งด้วยเช่นกัน กล่องใส่ขนมปังปิ้ง หรือ ถาดใส่ขนาดปังปิ้ง เป็นอุปกรณ์ที่ต้องมีไว้สำหรับใส่ขนมปังปิ้งเพื่อให้กับลูกค้าที่มีทั้งขนาดไซส์ S กว้าง 9 x ยาว 9 x สูง 3 ซม. ไซส์ M กว้าง 11 x  ยาว 16 x สูง 35 ซม. ไซส์ L กว้าง 15 x ยาว 18 x สูง 45 ซม. สำหรับใครที่สนใจลองมาชมสินค้าของเราได้ที่ www.goodboxpack.com