อีกหนึ่งบรรจุภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมกันมากในทุกวันนี้คือ ถุงกระดาษ ภาษาอังกฤษ ( Paper Bag ) เพราะการที่ผู้ประกอบการหันมาใช้ถุงกระดาษในการบรรจุภัณฑ์ นอกจากจะสามารถเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าได้ ยังเป็นอีกหนึ่งบรรจุภัณฑ์ที่ช่วยลดภาวะโลกร้อนได้ เพราะถุงกระดาษสามารถย่อยสลายได้ดี หรือ นำกลับมารีไซเคิลได้เช่นกัน  ว่าแต่รู้กันหรือยังว่าถุงกระดาษใช้ทำอะไรได้บ้าง ประเภทที่ใช้พิมพ์ถุงกระดาษมีลักษณะคุณสมบัติอย่างไร วันนี้เราจะได้รู้คำตอบกันอย่างชัดเจน

ถุงกระดาษ

ถุงกระดาษคืออะไร คือถุงที่ผลิตมาจากเยื่อกระดาษที่มีคุณภาพ ซึ่งมีความแตกต่างกันตามความเหนียว ความคงทน ความทนทานต่อการฉีกขาด สามารถ ตัด พับ งอได้ง่าย และออกแบบได้หลากหลาย มีน้ำหนักเบา พิมพ์ลวดลายลงไปได้งดงาม ใช้หมุนเวียนได้ไม่ก่อให้เกิดปัญหามลภาวะ เป็นบรรจุภัณฑ์ที่มีราคาถูกที่สุด

โดยถุงกระดาษมีคุณสมบัติที่ทำจากเยื่อไม้ธรรมดา ได้รับการพัฒนาปรับปรุงคุณภาพให้ดีขึ้น โดยการผนึกหรือเคลือบเข้ากับวัสดุอื่น ๆ เพื่อให้สร้างสรรค์เป็นโครงสร้างใหม่ของบรรจุภัณฑ์ โดยทำหน้าที่บรรจุห่อหุ้มผลิตภัณฑ์ได้หลายหลายประเภท

ถุงกระดาษใช้ทำอะไรได้บ้าง

โดยทั่วไปถุงกระดาษมีความสามารถใช้ทำอะไรได้หลากหลาย ซึ่งข้อดีสำหรับถุงกระดาษ คือนำถุงกระดาษใส่อาหาร ใส่ของขวัญ นำมาเป็นถุงรีไซเคิล และยังใช้เป็นสื่อในการโฆษณาได้อีกด้วย ด้วยการจัดทำการออกแบบสื่อโฆษณาชื่อแบรนด์และสั่งพิมพ์ออกเป็นถุงกระดาษของแบรนด์ตัวเองให้สวย ๆ ได้เลย ทั้งนี้ถุงกระดาษยังแบ่งออกได้อีกหลายชนิดด้วยกัน

เป็นถุงกระดาษมีหูหิ้ว ที่เราเห็นได้ตามท้องตลาด มีลักษณะเป็นถุงทรงสี่เหลี่ยม ตามขนาดของสินค้า เป็นถุงกระดาษที่มีหูหิ้วเป็นกระดาษ หรือริบบิ้น ได้เช่นกัน ถุงกระดาษมีความแข็งแรงพอสมควร รองรับน้ำหนักได้ดีระดับหนึ่ง เพราะออกแบบมาเพื่อต้องการให้ใส่สิ่งของเล็ก ๆ น้อย ๆ พอดีกำลังอย่างเหมาะสม

ถุงกระดาษคราฟท์ หรือ ที่เป็นถุงขนม เป็นถุงกระดาษคราฟท์ที่ด้านนอกของถุงคราฟเป็นผิวกระดาษ ที่มีผิวสัมผัสเหมือนถุงกระดาษ ให้ความเป็นอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม เหมาะกับแบรนด์สินค้าที่ต้องการสื่อถึงความเป็นโฮมเมด ความวินเทจ อนุรักษ์นิยม ซึ่งสินค้าที่นิยมใส่ในถุงกระดาษคราฟท์ สามารถใส่อาหารได้  โดยเป็นพวกขนม อาหาร เบเกอรี่ ขนมปัง เมล็ดกาแฟ ใบชา คอนเฟลก หมูหยอง ธัญพืชต่าง ๆ และถุงกระดาษคราฟท์ก็เป็นกระดาษที่มีความเหนียว และแข็งแรงกว่ากระดาษธรรมดา ป้องกันแรงอัดและการทิ่มแทงจากแรงกระแทกจากภายนอกได้เป้นอย่างดี มีคุณสมบัติที่ต้านทานการเปียกน้ำ  ต้านทานการเปรอะน้ำมัน กระดาษมีความหนาและเรียบสม่ำเสมอ ติดกาวได้ดี

ถุงกระดาษสีน้ำตาล เป็นถุงกระดาษทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า เนื้อเยื่อกระดาษมีความแข็งแรง สามารถย่อยสลายได้ง่าย เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เหมาะสำหรับบรรจุภัณฑ์ที่ไม่หนักมาก และ มีความแห้ง  เช่นสิ่งของทั่วไป อาหารแห้งต่าง ๆ ที่ไม่มีคราบมัน ความเปียกชื้น และไม่เก็บความเย็นแต่อย่างใด

เป็นถุงกระดาษสีขาว ทั่ว ๆ ไป ลักษณะของถุงกระดาษเป็นทรงสี่เหลี่ยมปูพื้นด้วยสีขาวนวล มีความแข็งแรงและสวยงาม เหมาะกับการใส่อาหารแห้ง และสิ่งของเล็ก ๆ น้อย ๆ

ถุงกระดาษเคลือบ เป็นถุงกระดาษที่เคลือบเงา หรือ เคลือบด้าน เพื่อเพิ่มความสวยงาม ความหรูหรา มีความแข็งแรงทนทาน โดยใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ในการพิมพ์ มีประสิทธิภาพสูง เหมาะสำหรับใส่สิ่งของทั่วไป

ประเภทของกระดาษที่ใช้ทำถุงกระดาษ

กระดาษอาร์ต คือ กระดาษชนิดนี้มีชนิดของกระดาษที่เป็นเนื้อแน่น ผิวเรียบ เหมาะกับงานพิมพ์สี่สี เช่นนำไปทำปกวารสาร โปสเตอร์ โบรชัวร์  ซึ่งราคาค่อนข้างสูง แต่คุณภาพกระดาษก็มีความแตกต่างกันออกไป ตามแต่มาตรฐานของผู้ผลิต กระดาษอาร์ตมีให้เลือกหลายแบบ ได้แก่

 1. กระดาษอาร์ตด้าน ชนิดของกระดาษ เป็นเนื้อกระดาษเรียบ แต่เนื้อไม่มัน เวลาพิมพ์งานสีจะซีดลงเล็กน้อย แต่มีความหรู ความหนาของกระดาษชนิดนี้คือ 85 แกรม, 100 แกรม, 105 แกรม, 120 แกรม, 130 แกรม และ160 แกรม
 2. กระดาษอาร์ตมัน ชนิดของกระดาษ เป็นเนื้อกระดาษเรียบ มันเงา เคลือบเงาได้ดี พิมพ์งานได้ใกล้เคียงกับสีจริง โดยทั่วไปมีความหนาของกระดาษที่ 85 แกรม, 100 แกรม, 105 แกรม, 120 แกรม, 130 แกรม และ 160 แกรม.
 3. กระดาษอาร์ตการ์ด 1 หน้า  ชนิดของกระดาษ เป็นกระดาษอาร์ตมีความแกร่งกว่ากระดาษอาร์ตการ์ด 2 หน้า มีความหนาตั้งแต่ 190 แกรมขึ้นไป กระดาษอาร์ตชนิดนี้เหมาะสำหรับพิมพ์งานที่ต้องการพิมพ์แค่หน้าเดียว เช่น กล่องบรรจุสินค้าต่าง ๆ ปกหนังสือ โปสการ์ด
 4. กระดาษอาร์ตการ์ด 2 หน้า  ชนิดของกระดาษ เป็นกระดาษอาร์ตที่หนาตั้งแต่ 190 แกรม, 210 แกรม, 230 แกรม, 260 แกรม และ 310 แกรม กระดาษอาร์ตชนิดนี้เหมาะสำหรับพิมพ์งานโปสการ์ด โปสเตอร์ ปกหนังสือ

กระดาษปอนด์ (Bond Paper) ชนิดของกระดาษ เป็นกระดาษเนื้อเรียบสีขาว เป็นงานพิมพ์สีเดียว หรือสี่สี แต่ไม่มันเงาเท่ากระดาษอาร์ต เขียนได้ง่ายกว่าทั้งปากกาและดินสอ เหมาะสำหรับพิมพ์กระดาษหัวจดหมาย หรือ เนื้อในหนังสือ กระดาษมีความหนาที่นิยมใช้พิมพ์นหนังสือที่ 55 แกรม, 60 แกรม, 70 แกรม, 80 แกรม, 100 แกรม และ 120 แกรม

กระดาษแบ้งค์ (Bank Paper) ชนิดของกระดาษ ของกระดาษแบ้งค์ เป็นกระดาษบาง ๆ มีหลากหลายสี สีชมพู สีเขียว สีฟ้า สีเหลือง ซึ่งนิยมใช้พิมพ์บิลต่าง ๆ ใบปลิว กระดาษมีความหนา 55 แกรม, 70 แกรม, 80 แกรม

กระดาษปรู๊ฟ (Newsprint) กระดาษปรู๊ฟ มีชนิดของกระดาษเป็นเนื้อกระดาษหยาบ ฉีกขาดง่าย กระดาษมีสีน้ำตาล หรือขาวหม่น ราคาถูกที่สุด เหมาะสำหรับพิมพ์งานจำนวนมาก ๆ เช่น บิลต่าง ๆ หรือหนังสือพิมพ์

กระดาษกล่อง (Box Paper) กระดาษกล่องจะมีลักษณะเป็นกระดาษแข็งหลายชั้น ผิวหน้ากระดาษด้านหนึ่งเหมาะสำหรับการพิมพ์

กระดาษฟอกขาว (Woodfree Paper) ชนิดของกระดาษ เป็นกระดาษที่ทำจากเยื่อเคมีฟอกขาว เหมาะสำหรับผลิตเป็นกระดาษเพื่อใช้เขียนหรือพิมพ์ ใช้ทำสมุดและพิมพ์หนังสือโดยทั่วไป

กระดาษแฟนซี (Fancy Paper) เป็นกระดาษที่มีลักษณะพิเศษต่าง ๆ ชนิดของกระดาษคือ มีกลิ่น มีพื้นผิวหยาบ มีลายในตัว โดยกระดาษแฟนซีมีหลากหลาย ราคา เป็นทั้งกระดาษผิวเรียบปกติ แต่อาจจะมีความละเอียด ความแกร่งเป็นพิเศษ กระดาษชนิดนี้มีราคาค่อนข้างแพง และมีใช้กับลูกค้าเฉพาะกลุ่ม มีลักษณะเฉพาะตัว  เช่นกระดาษลายน้ำ ที่ส่องไฟดูจะเห็นเป็นลายน้ำในเนื้อกระดาษ เช่น ธนบัตร

กระดาษแข็ง (Hard Board) เป็นกระดาษที่ทำจากเยื่อไม้ป่น หรือเยื่อกระดาษเก่า สำหรับชนิดของกระดาษจะดูสีคล้ำ มีผิวที่ไม่เรียบ ใช้ทำปกแข็งด้านในของหนังสือ การใช้งานจะต้องมีกระดาษหรือวัสดุอื่นหุ้ม

กระดาษการ์ด (Card Board) เป็นกระดาษที่มีความหนาและมีความแข็งแรงเป็นพิเศษ ถูกประกอบด้วยกระดาษหลายชั้น โดยชั้นนอกสองด้านมักเป็นสีขาว มีหลากหลายสี  กระดาษมีน้ำหนักประมาณ 110-400 กรัม/ตารางเมตร กระดาชนิดนี้เหมาะสำหรับ บรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางค์ หรือ งานปกหนังสือ

กระดาษเหนียว (Kraft Paper) เป็นกระดาษที่ใช้ทำกระดาษห่อสิ่งของ หรือ บรรจุภัณฑ์ ชนิดของกระดาษทำจากเยื่อ Sulphate ผสมสีน้ำตาล

กระดาษแอร์เมล์ (Air mail paper) เป็นกระดาษที่มีความบาง มีความหนาอยู่ที่ 28 แกรม เนื้อกระดาษมีทั้งแบบผิวเรียบ และ ผิวย่น  ซึ่งมีกระดาษที่มีลักษณะใกล้เคียงกันคือ กระดาษเช็ดปาก กระดาษแก้วขาวขุ่น

ถุงกระดาษหาซื้อได้ที่ไหน

ถุงกระดาษแม็คโคร (makro) ห้างแม็คโคร เป็นผู้จำหน่ายสินค้าอุปโภคและบริโภค ในราคาขายส่งให้แก่กลุ่มลูกค้า และ ผู้ประกอบการธุรกิจโรงแรม ร้านอาหาร และ ร้านค้าปลีกรายย่อย  ซึ่งที่ห้างแม็คโครก็มีจำหน่ายในกลุ่มของสินค้าอุปโภคประเภทถุงกระดาษ และ กล่องกระดาษ ด้วยเช่นกัน มีกลุ่มลูกค้าที่ต้องการใช้ถุงกระดาษจำนวนมาก มักไปซื้อสำหรับการใช้บรรจุภัณฑ์ในปริมาณมาก เพราะที่ห้างแม็คโครจะจำหน่ายสินค้าในราคาส่ง ซึ่งหากใช้ในปริมาณมากจะช่วยประหยัดต้นทุนได้มากกว่า

ถุงกระดาษสำเพ็ง แหล่งค้าขายราคาส่งยอดนิยมของบรรดาพ่อค้า แม่ค้า และผู้ประกอบการรายย่อยนิยมไปหาซื้อสินค้าราคาถูกเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะสินค้าอุปโภค บริโภค สินค้าแฟชั่น อย่างเช่น เสื้อผ้า กระเป๋า เครื่องเขียน ของเล่น รวมถึง สินค้าประเภทกระดาษอย่างถุงกระดาษ ที่พ่อค้าแม่ค้ามักจะมาซื้อถุงกระดาษเป็นแพ็ค ๆ สำหรับใส่สินค้า สิ่งของ ในปริมาณมาก และที่สำคัญเลยคือ ราคาไม่แพง ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ได้อีกมาก

ถุงกระดาษ Lazada เป็นแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่เป็นเสมือนห้างสรรพสินค้าชั้นย่อยที่มีสินค้าจำหน่ายที่หลากหลายอย่างมากมาย และ Lazada เองก็เปิดให้พ่อค้า แม่ค้า ได้เปิดร้านค้าขายออนไลน์บนเว็บไซต์ของลาซาด้าเองด้วย ฉะนั้นในลาซาด้าเองจึงมีสินค้าที่หลากหลายประเภทจำนวนมาก มีจำหน่ายในลาซาด้า ไม่เว้นแต่ ถุงกระดาษ ที่ผู้ประกอบการนำมาโพส ขายถุงกระดาษผ่านช่องทางออนไลน์ จึงมีถุงกระดาษจำหน่ายในลาซาด้าให้หาซื้อได้อย่างสะดวกสบาย

ถุงกระดาษ
ถุงกระดาษแบรนด์เนม

ถุงกระดาษแบรนด์เนม

เรียกได้ว่า ถุงกระดาษแฟชั่น กำลังเป็นที่นิยมในแวดวงวัยรุ่น พ่อค้าแม่ค้า และคนที่คลั่งไคล้ในแบรนด์เนม ที่ดัง ๆ เลยคือ Chanel, Prada Hermes, Longchamp เพราะถุงกระดาษแฟชั่นเหล่านี้ได้สร้างคุณค่าทางจิตใจให้กับคนหลายคนที่รักในแบรนด์เนมที่ตัวเองรัก และยังเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าที่พ่อค้าแม่ค้านำสินค้าแต่ละแบรนด์มาขายด้วย  ทั้งนี้แต่ละถุงกระดาษแฟชั่นก็มีความแตกต่างกันไป เรามาดูคุณสมบัติและลักษณะของ แต่ละถุงกระดาษกันดีกว่า

 1. ถุงกระดาษแฟชั่นอย่างถุงกระดาษ Prada มีลักษณะที่เป็นทรงสี่เหลี่ยมแนวยาว หรือ แนวนอน มีสีขาว พร้อมแบรนด์ PRADA สีดำภายในวงกลมอยู่ตรงกลางถุง  เป็นถุงแบรนด์เนมที่เคลือบพลาสติก มีความแข็งแรง ทนทาน รองรับน้ำหนักได้ดี มีหลากหลายขนาดตามลักษณะของสินค้า ใส่ได้อย่างมีคุณภาพ
 2. ถุงกระดาษ Hermes เป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่สาว ๆ รักและหลงใหลในความเท่ห์มีรสนิยม สำหรับถุงกระดาษ Hermes เป็นถุงลักษณะทรงสี่เหลี่ยมหลากหลายรูปทรงตามลักษณะของสินค้า ตั้งแต่เล็กจนกระเป๋าใบใหญ่ก็ใส่ได้อย่างสวยงาม ถุงกระดาษมีสีส้ม หูหิ้วเป็นสีดำ มีแบรนด์ HERMES อยู่ด้านล่าง และ โลโก้วงกลม H ตรงกลางถุง ซึ่งถุงกระดาษ Hermes มีความแข็งแรง รองรับน้ำหนักได้ดี สวยมีสไตล์ Hermes
 3. ถุงกระดาษLongchamp แบรนด์น้องใหม่ที่มาแรงแซงโค้ง สำหรับถุงกระดาษ Longchamp เป็นถุงลักษณะทรงสี่เหลี่ยมที่มีหลากหลายรูปทรงตามขนาดของสินค้า  ถุงกระดาษมีสีเขียวขี้ม้า และแบรนด์ LONGCHAMP อักษรสีเขียวอ่อน และมีหูหิ้วสีเขียว โดยถุงกระดาษ Longchamp มีความแข็งแรง และมีความเท่ห์แบบสีทหาร
 4. ถุงกระดาษCoach แท้ แบรนด์ดังที่สาว ๆ นิยมชมชอบที่อยากจะถือกันมาก โดยถุงกระดาษ Coach แท้เป็นถุงลักษณะทรงสี่เหลี่ยมหลากหลายรูปทรง ถุงกระดาษมีสีน้ำตาลอ่อน และ สีขาว ที่มีแบรนด์ COACH อักษรสีดำ หูหิ้วตามสีของถุง   ถุงกระดาษมีความแข็งแรง รองรับน้ำหนักได้ดี มีความสวยงามแบบสาวเท่ห์กันเลย
 5. ถุงกระดาษ Chanel แท้ เป็นอะไรที่สาวไทยต่างหลงรักในความมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของแบรนด์ CHANEL มาก สินค้าของแบรนด์ CHANEL สวยเท่ห์ มีความหรูหรา ไฮโซมาก ใครได้ถือถุงกระดาษ CHANEL แท้ ต้องบอกเลยว่าเป็นสาวที่มีรสนิยมมาก สำหรับถุงกระดาษ Chanel แท้มีลักษณะทรงสี่เหลี่ยม มีทั้งสีดำสีขาว โดยถ้าเป็นสีดำจะเป็นถุงสีดำ และมี CHANEL อักษรสีขาวอยู่ตรงกลางถุง แต่ถ้าเป็นถุงสีขาว จะมี CHANEL อักษรสีดำอยู่ตรงกลางถุง  คุณสมบัติของถุงกระดาษ  CHANEL มีความแข็งแรง รองรับน้ำหนักได้ดี ไม่ขาดเปื่อยง่ายแต่อย่างใด
 6. ถุงกระดาษLYN เป็นอีกแบรนด์ที่นิยมในสาววัยรุ่น ถึงวัยทำงาน เป็นแบรนด์ดังที่ราคาสมเหตุผล ใคร ๆ ก็จับจองเป็นเจ้าของได้สบาย  ถุงกระดาษ LYN เป็นถุงทรงสี่เหลี่ยมที่มีหลากหลายรูปทรง ถุงกระดาษสีขาว หูหิ้วสีดำ และมีอักษร LYN สีดำ ออกแบบได้อย่างสวยงาม ถุงกระดาษ LYN มีความแข็งแรง ทนทาน ไม่ขาดง่าย ใครได้ถือก็รู้สึกเท่ห์อย่างมาก เพราะแบรนด์ LYN เป็นที่นิยมในสาววัยรุ่น
 7. ถุงกระดาษ Adidas สำหรับหนุ่มสาวใจรักการออกกำลังกาย ที่มีรสนิยมของความเท่ห์เป็นชีวิตจิตใจ ขาดไม่ได้เลยกับสินค้าของแบรนด์ ADIDAS ต้องมีไว้อย่างน้อยสักชิ้นขึ้นไป  รวมถึงถุงกระดาษ ADIDAS ที่ออกแบบมาอย่างสวยงาม ใช้สีขาวเป็นพื้นถุง และโลโก้แบรนด์ ADIDAS สีน้ำเงิน และถุงสีน้ำตาลอ่อน โลโก้สีขาว  ถุงกระดาษมีความทนทาน รองรับน้ำหนักได้ดี
 8. มาถึงแบรนด์ดังอย่าง GUCCI ที่เชื่อแน่ว่าไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะแบรนด์ GUCCI โด่งดังไปทั่วโลก ไม่ว่าใครก็หลงรักในแบรนด์นี้อย่างคลั่งไคล้ สำหรับถุงกระดาษ GUCCI ใคร ๆ ก็อยากถือ และอยากจับจองเป็นเจ้าของ เพราะถ้าได้ถือถุงกระดาษ GUCCI แล้ว แสดงถึงความมีไฮโซมากเลย  เพราะเป็นถุงกระดาษทรงสี่เหลี่ยมหลากหลายทรงตามลักษณะของสินค้า คือเป็นถุงสีขาวที่มีระดับ มีขอบสีดำล้อมรอบทั้งถุง และมีหูหิ้วสีดำ มีแบรนด์ GUCCI อยู่ตรงด้านล่าง เป็นถุงที่มีความแข็งแรงมาก รองรับน้ำหนักได้ดี เป็นถุงกระดาษไฮโซมาก ๆ
 9. Louis Vuitton แบรนด์ดังอันดับต้น ๆ ของแวดวงแฟชั่น ที่สาวไทยต่างหลงรักแบรนด์ Louis Vuitton เป็นอย่างมาก สำหรับถุงกระดาษ Louis Vuitton เป็นถุงที่มีสไตล์ของชาวฝรั่งเศส ที่มีเอกลักษณ์สวยงามเฉพาะตัว โดยลักษณะของถุงกระดาษ Louis Vuitton มีทรงสี่เหลี่ยมตามลักษณะแนวของสินค้าที่ใส่ ซึ่งมีหลากหลายขนาดอย่างมีคุณภาพ โดยมีสัญลักษณ์ LOUIS VUITTON ตรงกลางถุงสีส้ม หูหิ้วสีน้ำเงิน และมี Maison Fondee En 1864 PARIS อยู่ตรงด้านล่าง เป็นถุงที่มีความแข็งแรง ทนทานรองรับน้ำหนักได้ดีมาก รับรองได้ว่า ใครได้ถือแล้ว เท่ห์สุด ๆ
 10. ถุงกระดาษการ์ตูน เป็นถุงกระดาษทั่วไป ที่มีทรงตามลักษณะของสินค้าที่จำหน่าย แต่พิเศษด้วยการเพิ่มลายการ์ตูนต่าง ๆ ที่เด็ก ๆ ชื่นชอบ เพื่อเพิ่มสีสันต่าง ๆ บนถุงกระดาษได้อย่างน่ารักน่าถือกันเลย   เหมาะสำหรับใส่สิ่งของทั่วไป ขนมแห้ง กิฟช๊อป เครื่องเขียน ของเล่น

ในการสั่งผลิตแพคเกจจิ้งถุงกระดาษ สามารถทำได้ด้วยการสั่งผลิตตามโรงพิมพ์ที่รับผลิตบรรจุภัณฑ์ชนิดต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ถุงกระดาษ ถุงกระดาษแฟชั่น ถุงกระดาษที่ออกแบบลวดลาย โลโก้บริษัท หรือแบรนด์ต่าง ๆ ได้ เพื่อแสดงเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแบรนด์สินค้า ซึ่งปัจจุบันทำได้ด้วยการออกแบบแพคเกจจิ้งถุงกระดาษได้อย่างใจต้องการ อย่างโรงพิมพ์ JPRINT ที่เป็นบริษัทชั้นนำด้านการพิมพ์ที่ได้รับมาตรฐาน ISO 9001:2015 ที่รับรองมาตรฐานการผลิตอย่างมีประสิทธิภาพสูง มีผลงานมากมายที่กลับมาสั่งผลิตอีก จึงไว้วางใจได้ ด้วยการผลิตอย่างมืออาชีพของ JPRINT

 

ไม่ว่าจะเป็น ถุงกระดาษ หรือ ถุงกระดาษแบรนด์เนมชนิดใดก็ตาม ต่างก็เป็นที่นิยมมากขึ้นในปัจจุบัน เพราะนอกจากคุณสมบัติของถุงกระดาษที่มีความคงทน แข็งแรง บรรจุสิ่งของได้มาก และยังช่วยลดภาวะโลกร้อนได้อีกด้วย โดยเฉพาะถุงกระดาษ แบรนด์เนมที่สาวกแบรนด์ดังต่างหลงรักและชอบถือกันมาก เพียงแต่ถุงกระดาษแบรนด์เนมจะได้มาก็ต้องแลกกับเงินหลักหมื่นหลักแสน ซึ่งสาวกบางคนอาจจะมีงบไม่เพียงพอที่จะจับจองแบรนด์ที่ตัวเองรัก

แต่ตอนนี้ไม่ต้องห่วงอีกต่อไป สาวกงบน้อยสามารถถือถุงกระดาษแบรนด์เนมได้แล้ว ด้วยการสั่งผลิตถุงกระดาษแบรนด์เนม ได้แล้วกับทาง JPRINT ได้ โดยการผลิตเราจะตีแบรนด์ให้ใกล้เคียงกับแบรนด์ดังได้อย่างสวยงาม ด้วยการผลิตที่มีประสิทธิภาพ ใช้วัสดุในการผลิตอย่างมีคุณภาพ ด้วยมาตรฐาน ISO 9001:2015 มาตรฐานสากล และมีชื่อเสียงในด้านงานพิมพ์ระดับประเทศ พร้อมการผลิตที่ครบวงจร ใส่ใจในทุกขั้นตอนเป็นอย่างดี โดยเราพร้อมที่จะให้คำปรึกษาและคำแนะนำด้านงานพิมพ์ ออกแบบ    ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย ในราคาย่อมเยาและยุติธรรม และหากท่านสนใจสามารถเข้าชมผลงานของเราได้ที่ www.jprint.co.th  ตลอด24ชั่วโมง