ถุงกระดาษเก็บความเย็น

ถุงกระดาษเก็บความเย็น

ถุงกระดาษเก็บความเย็น

ว่าด้วยเรื่องของบรรจุภัณฑ์ ถุงกระดาษเก็บความเย็น ที่มีความพิเศษที่เป็นมากกว่าถุงกระดาษธรรมดา เหมาะสำหรับการบรรจุเครื่องดื่มที่มีความเย็น เช่นกาแฟเย็น ชาเย็น โกโก้เย็น เราใช้ถุงกระดาษเก็บความเย็นในการบรรจุ เพื่อรักษาอุณหภูมิของเครื่องดื่มให้คงความเย็น และ รสชาติเดิมได้นานมากยิ่งขึ้น

สิ่งนั้นคือการใช้กระดาษเก็บความเย็น ที่ทำจากกระดาษเกรดดีมีคุณภาพ ที่มีคุณสมบัติสามารถเก็บความเย็นได้ และรักษาอุณหภูมิให้คงที่ได้นานถึง 5 ชั่วโมง มาผลิตเป็นถุงกระดาษเก็บความเย็น ซึ่งปัจจุบันนี้ บรรดาผู้ประกอบการและพ่อค้าแม่ค้าที่จำหน่ายเครื่องดื่มเย็น อย่างเช่น กาแฟโบราณ หันมานิยมนำ ถุงกระดาษเก็บความเย็น มาบรรจุเครื่องดื่มซ้อนเข้าไปอีกทีเพื่อจะได้รักษาอุณหภูมิให้เครื่องดื่มคงความเย็นได้นานมากที่สุด และเพื่อเป็สร้างแบรนด์ร้านค้าให้กับตัวเองได้อีกด้วย

ออกแบบถุงกระดาษเก็บความเย็น

นับจากนี้ถุงกระดาษเก็บความเย็น จะเป็นถุงกระดาษที่พิเศษสุดไม่เหมือนใคร ด้วยการออกแบบถุงกระดาษเดิม ๆ ให้เป็นถุงกระดาษเก็บความเย็นที่มีลวดลายและสีสันต่าง ๆ อีกทั้งยังสามารถออกแบบชื่อแบรนด์สินค้า ร้านค้า ที่อยู่ติดต่อ เบอร์โทรศัพท์ ได้อย่างสวยงาม เวลาที่ลูกค้าถือถุงกระดาษเก็บความเย็นที่มีการออกแบบแล้ว ก็จะได้เป็นการโฆษณาสินค้าไปในตัว อีกทั้งยังช่วยสร้างยอดขายและเป็นที่จดจำแบรนด์ของเราได้เป็นอย่างดี

สำหรับการออกแบบถุงกระดาษเก็บความเย็นนั้น เราจะต้องรู้ขนาดของถุงกระดาษเก็บความเย็นที่เป็นมาตรฐานโดยทั่วไปนิยมใช้กัน ซึ่งมีขนาด กว้าง 13 cm. ยาว 18 cm. ส่วนขยายข้างกว้าง 8.5 cm. หรือ กว้าง 8 cm. ยาว 13 cm. สูง 18 cm. โดยใช้กระดาษเกรดดีขนาด 150 แกรมอย่างมีคุณภาพในการผลิต
ในการออกแบบถุงกระดาษเก็บความเย็น โดยทั่วไปเราจะวางแบบหรือโครงสร้างก่อน ด้วยการพูดคุยถึงคอนเซ็นป์กับทางลูกค้า ทำความเข้าใจสิ่งที่ต้องการสื่อออกมาว่าต้องการให้ออกมาสไตล์ไหน การใช้กระดาษเกรดขนาดไหนที่ต้องการ รวมถึงออกแบบลวดลาย สีสันที่ใช้ ข้อความต่าง ๆ ที่ต้องการให้ปรากฎบนถุงกระดาษ ให้ได้ตามคอนเซ็นป์ของลูกค้ามากที่สุด โรงพิมพ์จึงจะสามารถพิมพ์ทุกอย่างตามคอนเซ็นป์ที่ได้วางไว้ เพื่อการสั่งผลิตพิมพ์ถุงกระดาษเก็บความเย็นได้อย่างมีคุณภาพให้เป็นไปตามความต้องการของลูกค้าได้

ออกแบบถุงกระดาษเก็บความเย็น

สั่งผลิตถุงกระดาษเก็บความเย็น

สนใจสั่งผลิตถุงกระดาษเก็บความเย็น พร้อมให้คำปรึกษาฟรี

ถุงกระดาษเก็บความเย็นได้กี่ชั่วโมง

ถุงกระดาษเก็บความเย็นได้กี่ชั่วโมง

ถุงเก็บความเย็น เป็นกระดาษที่มีคุณสมบัติเก็บความชื้นได้ดี โดยมีตัวเคลือบเฉพาะเพื่อเก็บความเย็น อีกทั้ง ถุงกระดาษเก็บความเย็น ยังมีคุณสมบัติพิเศษที่เก็บความเย็นได้นานกว่าถุงพลาสติกธรรมดาถึง 2-3 เท่า หรือนาน 6 ชั่วโมง ช่วยทำให้น้ำแข็งละลายช้าลงจึงทำให้เครื่องดื่มเย็นคงรสชาติเดิมได้นานขึ้น เนื่องจาก ถุงกระดาษจะทำหน้าที่เป็นตัวกลาง หรือเรียกว่าเป็นฉนวนในการถ่ายเทพลังงาน โดยทำให้ความร้อนจากสิ่งแวดล้อมภายนอกเข้าสู่ถุงกาแฟช้าลง เมื่อถุงกาแฟได้รับความร้อนจากภายนอกน้อย น้ำแข็งก็จะละลายได้ช้า อีกทั้ง ถุงกระดาษช่วยเป็นฉนวนได้ดี เพราะตัวกระดาษมีโผลงอากาศอยู่ระดับนึง เป็นการเพิ่มชั้นของโผลงอากาศระหว่างถุงพลาสติก กระดาษ ถุงพลาสติกอีกชั้น มันเลยช่วยเก็บความเย็นได้ในระดับนึง รวมถึงถุงกระดาษด้านในที่บุฉนวนเก็บอุณหภูมิ กันความชื้นได้ดี ด้วยขั้นตอนของถุงกระดาษเก็บความเย็นต้องผ่านกระบวนการเคลือบเฉพาะเพื่อช่วยในการกักเก็บรักษาความเย็น ใช้กระดาษเกรดคุณภาพดีที่มีความแข็งแรง ทนทาน ทนต่อน้ำ ทนต่อแรงฉีกขาด มีน้ำหนักเบา แต่ไม่ทนไฟ

ถุงกระดาษเก็บความเย็นราคาส่ง

ถุงกระดาษเก็บความเย็นราคาส่ง

สำหรับร้านค้าที่ต้องการจัดหาถุงกระดาษเก็บความเย็นจำนวนมากนั้น ส่วนใหญ่แล้วบรรดาพ่อค้าแม่ค้าขายกาแฟมักจะหาซื้อ ถุงกระดาษเก็บความเย็นราคาส่ง ตามห้างร้านสินค้าอุปโภคบริโภคที่จำหน่ายบรรจุภัณฑ์ถุงกระดาษ หรือตามห้างแม็คโครเพราะเป็นศูนย์การค้าขายราคาส่งเจ้าใหญ่เพราะเข้าใจว่าจะได้ราคาที่ถูกกว่า แต่ความจริงแล้ว การสั่งพิมพ์ถุงกระดาษเก็บความเย็นตามโรงพิมพ์บรรจุภัณฑ์ทั้งหลายจะได้ราคาที่ถูกกว่าราคาส่งมาก อีกทั้งยังสามารถออกแบบลวดลาย สีสัน แบรนด์สินค้า โลโก้ ชื่อร้านค้า ที่อยู่ติดต่อ ที่ต้องการให้ปรากฎบนถุงกระดาษเก็บความเย็นได้อีกด้วย

โรงพิมพ์ถุงกระดาษเก็บความเย็น Jprint

จะเห็นได้ว่า การใช้บรรจุภัณฑ์ให้เหมาะกับสินค้าจะช่วยเพิ่มมูลค่าของสินค้าให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ยกระดับความเป็นมืออาชีพให้กับเจ้าของสินค้าได้เป็นอย่างดี รวมถึงเพิ่มยอดการขายได้ด้วยอีกทาง ทั้งหมดนี้จะต้องอยู่ในงบประมาณที่กำหนดไว้ด้วย ซึ่งการดำเนินธุรกิจต่าง ๆ จะต้องมีการวางแผนด้านการเงินเป็นพิเศษ โดยเฉพาะต้นทุนการผลิตในด้านแพ๊กเกจจิ้งจะต้องมีความคุ้มค่ามากที่สุด

สำหรับบรรจุภัณฑ์ ถุงกระดาษเก็บความเย็น ในบทความนี้ สิ่งหนึ่งที่จะช่วยลดค่าใช้จ่ายได้มากคือเรื่องของการสั่งพิมพ์ถุงกระดาษเก็บความเย็นที่ประหยัดและคุ้มค่ามากกว่าการซื้อราคาส่งตามห้างร้าน ด้วยการสั่งพิมพ์กับทางโรงพิมพ์ที่ได้มาตรฐาน ใช้เครื่องจักรและเทคโนโลยีระดับโลก อย่างเช่น โรงพิมพ์ JPRINT ที่เป็นโรงพิมพ์ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานสากล และมีชื่อเสียงในด้านงานพิมพ์ระดับประเทศ ด้วยมาตรฐาน ISO 9001:2015 ที่มีขั้นตอนการผลิตที่ครบวงจร พร้อมให้คำปรึกษาและแนะนำด้านงานพิมพ์ วางแบบและออกแบบงานพิมพ์ให้กับลูกค้าก่อนการผลิตจริง ในราคาที่ย่อมเยาและยุติธรรม

และหากท่านใดที่ต้องการปรึกษาเรื่องการออกแบบบรรจุภัณฑ์ชนิดต่าง ๆ สามารถติดต่อเข้ามาได้ที่ โรงพิมพ์ JPRINT ได้ทุกเวลา เราพร้อมยินดีช่วยเหลือให้งานของท่านด้วยความรับผิดชอบอย่างมืออาชีพ งานของท่านจะได้รับการดูแลอย่างดีเพื่อให้งานออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด ทั้งนี้ท่านสามารถเข้าชมผลงานของเราก่อนได้ที่ www.jprint.co.th ตลอด 24 ชั่วโมง

สั่งผลิตถุงกระดาษเก็บความเย็น

สนใจสั่งผลิตถุงกระดาษเก็บความเย็น พร้อมให้คำปรึกษาฟรี

Call Center Facebook Contact LINE Offical Account Contact