ถุงกาแฟกระดาษ

ถุงกาแฟกระดาษ

ถุงกาแฟกระดาษ

ถุงกาแฟกระดาษ เป็นถุงกระดาษชนิดพิเศษที่มีคุณสมบัติรักษาความเย็นได้นานในระดับนึง เรามักนำมาใช้ใส่กาแฟเย็นหรือกาแฟโบราณ ทำให้คนส่วนใหญ่เรียกกันว่า ถุงกาแฟโบราณ ซึ่งเหมาะกับการบรรจุเครื่องดื่มเย็นในการรักษาอุณหภูมิให้คงความเย็นได้นานยิ่งขึ้น อีกทั้งเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่โดดเด่นเพื่อลูกค้าสามารจดจำได้ง่ายเป็นการเพิ่มมูลค่าของบรรจุภัณฑ์ได้เป็นอย่างดี

ในการบรรจุเครื่องดื่มเย็นหรือกาแฟเย็น เรามักจะเห็นเป็นแก้วพลาสติกที่ไม่สามารถคงความเย็นได้นาน พ่อค้าแม่ค้าจึงได้พัฒนาด้านบรรจุภัณฑ์เพื่อให้ลูกค้าสามารถดื่มเครื่องดื่มกาแฟเย็นให้คงความมีรสชาติที่เข้มข้นได้นาน จึงได้คิดค้นถุงกาแฟกระดาษหรือที่เราเรียกกันติดปากว่า ถุงกาแฟโบราณ ที่จะนำมาคลุมในถุงกาแฟเย็นอีกชั้น

ขนาดถุงกาแฟกระดาษ

ถุงกาแฟกระดาษไซส์มาตรฐาน มีขนาดกว้าง 8 ซม. x ยาว 13 ซม. x สูง 18 ซม.
ก้นถุงขนาด 8 x 13 ซม. ใช้กระดาษที่มีความหนา 125 แกรม

ถุงกาแฟกระดาษราคาส่ง

ในการมองหาถุงกาแฟกระดาษราคาขายส่ง ให้ได้ความคุ้มค่ามากที่สุด คือการสั่งพิมพ์และหาซื้อได้ตามโรงพิมพ์บรรจุภัณฑ์กระดาษจะได้ราคาขายส่งที่คุ้มค่ามากกว่าการซื้อตามร้านค้าขายปลีก เพราะการซื้อหรือสั่งผลิตจำนวนมาก โรงพิมพ์สามารถให้ราคาขายส่งได้มากกว่า ซึ่งจะช่วยผู้ประกอบการพ่อค้าแม่ค้าลดค่าใช้จ่ายด้านบรรจุภัณฑ์ได้เป็นอย่างดี สำหรับการสั่งผลิตถุงกาแฟกระดาษปริมาณมากให้ โรงพิมพ์ JPRINT เป็นผู้ช่วยมือหนึ่งสำหรับท่าน เพราะที่ JPRINT จำหน่ายและรับผลิตถุงกาแฟกระดาษในราคาขายส่งด้วยราคาที่ย่อมเยาสมเหตุผล ด้วยการผลิตที่ได้มาตรฐานระดับสากล ใช้เครื่องจักรที่ทันสมัยด้วยเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพ วางแบบและออกแบบบรรจุภัณฑ์ถุงกระดาษให้ฟรี และพร้อมแก้ไขแบบเพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจ โดยลูกค้าสามารถกำหนดคอนเซ็ปการออกแบบถุงกาแฟกระดาษได้และให้โรงพิมพ์ JPRINT ทำตามแบบที่ท่านวางไว้ให้ได้อย่างมืออาชีพ

ถุงกาแฟกระดาษราคาส่ง

สั่งผลิตถุงกาแฟกระดาษ

สนใจสั่งผลิตถุงกาแฟกระดาษ พร้อมให้คำปรึกษาฟรี

ถุงกาแฟกระดาษ

กาแฟโบราณคืออะไร แตกต่างจากกาแฟปัจจุบันอย่างไร

เชื่อแน่ว่า ยังมีอีกหลาย ๆ คนที่สงสัยในเรื่องกาแฟ ระหว่าง กาแฟโบราณ กับกาแฟปัจจุบัน หรือเรียกว่ากาแฟสด ว่าแตกต่างกันอย่างไร มีส่วนประกอบอะไรในกาแฟ ถึงทำให้ผู้คนที่หลงรักในกาแฟต่างชื่นชอบในกาแฟทั้งสองชนิด

กาแฟโบราณคือ การคัดสรรสายพันธุ์เมล็ดกาแฟที่ดีที่สุด นำมาคั่วผสมกับธัญพืชต่าง ๆและน้ำตาลทราย เพื่อนำมาบดแล้วชงผ่านถุงชงชนิดผ้า หรือผ่านการชงด้วยถุงกรวยกระดาษ ซึ่งเป็นกาแฟผสมไม่ใช่กาแฟแท้ 100% แบบกาแฟสด โดยกาแฟโบราณมีทั้งเกรดที่เป็นกาแฟโบราณ 100% ส่วนประกอบของกาแฟคั่วเคลือบด้วยน้ำตาลผสมกับงา และ เกรดที่เป็นกาแฟโบราณกับส่วนผสมอื่น ๆ หรือผสมกับธัญพืช เช่นข้าวคั่ว ข้าวโพดคั่ว

ทำให้กาแฟโบราณมีรสชาติของความหอมจากธัญพืชและความหวานอันโดดเด่นจากน้ำตาลที่คั่วผสมในหัวเชื้อกาแฟ ก่อนนำมาชงผสมน้ำตาลทรายหรือนม ทำให้กาแฟโบราณของแต่ละร้านมีความแตกต่างกัน ด้วยการคัดสายพันธุ์และการคั่วเมล็ดกาแฟตามสูตรที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ถุงกาแฟโบราณ

วิธีชงกาแฟโบราณ

วิธีการชงกาแฟโบราณนั้น อันดับแรกคือการต้มน้ำให้เดือดจัด เพราะการชงผ่านน้ำร้อนจัดจะได้รสชาติของกาแฟที่เข้มข้นและมีรสชาติที่อร่อมละมุนปาก วิธีสังเกตุร้านค้าที่ขายกาแฟโบราณโดยสังเกตุจากไอน้ำที่ลอยขึ้นมาจากหม้อต้มนั่นคือร้านที่ได้มาตรฐาน รับรองว่าชงกาแฟโบราณผ่านไอน้ำร้อนจัดแล้วจะได้กาแฟโบราณที่อร่อยสุดยอดเลย

สำหรับบรรจุภัณฑ์ที่ใช้บรรจุกาแฟโบราณ ส่วนใหญ่ทางร้านจะนิยมใช้กาแฟโบราณใส่ถุงลงในพลาสติกแล้วห่อหุ้มด้วยถุงกระดาษชนิดพิเศษที่สามารถรักษาอุณหภูมิได้นาน นั่นคือ กาแฟโบราณถุงกระดาษ หรือ ถุงกระดาษเก็บความเย็น ซึ่งในปัจจุบันทางร้านค้าจะหันมาใช้ถุงกระดาษใส่คลุมในถุงกาแฟเย็นอีกชั้น เพื่อคงความรสชาติที่เข้มข้นได้นาน ไม่จืดหรือละลายได้ง่าย เพราะคุณสมบัติพิเศษของถุงกระดาษเก็บความเย็นรักษาความเย็นได้นานถึง 5 ชั่วโมง

ถุงกาแฟสด

กาแฟสด (กาแฟปัจจุบัน)

การคัดสรรสายพันธุ์กาแฟต่าง ๆ ตามรสนิยม ความชอบแต่ละคน นำมาคั่วให้เกิดกลิ่นหอมของเมล็ดกาแฟ นำมบดให้ละเอียดแล้วชงผ่านน้ำร้อนจัดด้วยเครื่องชงแรงดันสูงที่มีคุณภาพเกรดดี

ถึงแม้ทั้งสองความแตกต่างจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวทั้งในเรื่องของการคัดสรรเมล็ดพันธุ์กาแฟ การคั่ว และ วิธีการชง แต่ทั้งสองชนิดก็ให้รสชาติที่เข้มข้นในสไตล์ที่ไม่เหมือนกัน ทั้งนี้แล้วแต่ความชอบในการดื่มกาแฟของแต่ละคนที่สามารถดื่มได้ทั้งกาแฟโบราณและกาแฟสดได้เช่นกัน

โรงพิมพ์ถุงกระดาษ Jprint

สำหรับผู้ประกอบการและพ่อค้าแม่ค้าที่กำลังมองหาบรรจุภัณฑ์กระดาษสำหรับบรรจุเครื่องดื่มเย็นที่เป็น ถุงกาแฟกระดาษ ในปริมาณมากและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวหรือที่สามารถออกแบบลวดลาย ใส่ชื่อที่อยู่ร้านค้าได้นั้น โรงพิมพ์ JPRINT คือคำตอบที่ดีที่สุดที่มีทั้งจำหน่ายและรับผลิตถุงกาแฟกระดาษที่ดีมีคุณภาพเกรดมาตรฐานระดับสากล ด้วยความชำนาญและความเป็นมืออาชีพของ JPRINT ที่เป็นโรงพิมพ์ระบบอ๊อฟเซ็ท ใช้เครื่องจักรระดับโลก เทคโนโลยีที่ทันสมัย รวมถึงเรื่องการออกแบบสินค้า แบรนด์ต่าง ๆ ให้กับท่านได้อย่างมืออาชีพ และที่สำคัญคือเรานำเสนอในราคาย่อมเยา แต่ได้สินค้าที่ดีมีคุณภาพระดับพรีเมี่ยมให้กับท่านอย่างดีที่สุด ท่านสามารถติดตามรายละเอียดหรือชมผลงานของเรากันก่อนได้ที่ www.jprint.co.th ได้ตลอด24ชั่วโมง เรา JPRINT ยินดีต้อนรับทุกท่านด้วยความรับผิดชอบในงานของท่านอย่างมืออาชีพแน่นอน

สั่งผลิตถุงกาแฟกระดาษ

สนใจสั่งผลิตถุงกาแฟกระดาษ พร้อมให้คำปรึกษาฟรี

Call Center Facebook Contact LINE Offical Account Contact