ถุงกระดาษหูหิ้ว

ถุงกระดาษหูหิ้ว

ถุงกระดาษหูหิ้ว

ไม่ว่าจะยุคสมัยไหนต่างก็ผันเปลี่ยนไปตามกาลเวลา ด้วยที่คนสมัยก่อนจะนิยมใช้ ถุงกระดาษหูหิ้ว ในการบรรจุสิ่งของต่าง ๆ เสมอมา แล้วต่อมาก็ผันเปลี่ยนไปหันมาใช้ ถุงพลาสติก ที่สร้างภาระสิ่งแวดล้อมเป็นพิษให้กับโลกมานาน แต่ด้วยในปัจจุบันผู้ประกอบการมีความใส่ใจในสุขภาพของผู้บริโภคมากขึ้น จึงได้ลดการใช้ถุงพลาสติก หันมาใช้ ถุงกระดาษแทน เพราะจะได้ช่วยลดภาวะโลกร้อนได้มากเลย ทำให้การใช้ถุงกระดาษในปัจจุบันมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ด้วยเหตุผลนี้ ทำให้โรงพิมพ์บรรจุภัณฑ์ถุงกระดาษหันมาผลิตเป็นจำนวนมากและหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น ถุงหิ้วกระดาษ, หูถุงกระดาษเกลียว, ถุงกระดาษสีน้ําตาลมีหูหิ้ว, ถุงกระดาษหูหิ้วสีขาว, ถุงกระดาษสีน้ําตาลหูเชือก หรือ ถุงกระดาษเจาะหู ที่เป็นถุงอเนกประสงค์สามารถใช้ได้สารพัดประโยชน์ ด้วยโรงพิมพ์สามารถผลิตบรรจุภัณฑ์ถุงกระดาษจำนวนมากได้ในราคาย่อมเยา แถมออกแบบลวดลายต่าง ๆ ได้ใจต้องการ วันนี้เราจะมาดูความหมายของถุงกระดาษแต่ละประเภทให้เข้าใจมากยิ่งขึ้นกัน

ถุงกระดาษหูหิ้วแม็คโคร ราคาถูกกว่าสั่งผลิตหรือไม่

บรรจุภัณฑ์กระดาษ ที่มีคุณลักษณะเป็นหูหิ้ว มีความแข็งแรงเหมาะสำหรับใส่สิ่งของขนาดเล็กและปริมาณน้อย หรือ อาหารแห้ง ขนมเบเกอรี่ กิ๊ฟช็อป เรากำลังพูดถึงถุงกระดาษหูหิ้ว หรือ ถุงหิ้วกระดาษ ที่เหล่าบรรดาผู้ประกอบการ และพ่อค้าแม่ค้าต่างนิยมใช้ ถุงหิ้วกระดาษในการบรรุสิ่งของต่าง ๆ ดังนั้นแล้ว ถุงกระดาษหูหิ้วจึงมีความจำเป็นอย่างยิ่งในการบรรจุสิ่งของให้กับลูกค้าได้อย่างปลอดภัย รวมถึงสร้างภาพลักษณ์ให้กับผู้ประกอบการต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี เหล่านี้เองทำให้ผู้ประกอบการต่างหา ถุงหิ้วกระดาษในราคาส่งซึ่งหาได้จากห้างแม็คโคร ที่มีจำหน่าย ถุงกระดาษหูหิ้วแม็คโคร ได้ในราคาส่งที่คุ้มค่าและประหยัดกว่าตามร้านค้า แต่ถ้าสั่งผลิตกับ Jprint จะราคาถูกกว่าแม็คโครหลายเท่าตัว

ถุงกระดาษหูหิ้วแม็คโคร

สั่งผลิตถุงกระดาษหูหิ้ว

สนใจสั่งผลิตถุงกระดาษหูหิ้ว พร้อมให้คำปรึกษาฟรี

ถุงกระดาษหูเกลียว

ถุงกระดาษหูเกลียว ราคาส่ง ราคาถูก

หูถุงกระดาษเกลียว เป็นถุงกระดาษน้ำตาลที่ผลิตจากกระดาษคราฟท์น้ำตาลคุณภาพเกรดดี ที่มีจุดเด่นของถุงหิ้วหูเกลียวคือ เป็นหูที่มีความแข็งแรงคงทน รับน้ำหนักได้ดี ทั้งนี้แสดงให้เห็นถึงภาพลักษณ์ของร้านค้าเป็นรักษ์โลกและมีราคาที่ประหยัดกว่าหูเชือก เหมาะสำหรับใส่สินค้าทุกประเภท เช่น สินค้าแฟชั่น กิ๊ฟช็อป เครื่องประดับ เครื่องสำอางค์ ที่มีลักษณะชิ้นเล็กและไม่หนักมาก เป็นถุงกระดาษที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้เพื่อลดปริมาณขยะ

aro เป็นหนึ่งในแบรนด์ของห้างสยามแม็คโคร และห้างสยามแม็คโครก็เป็นหนึ่งในธุรกิจค้าส่งของเครือใหญ่ในบ้านเรา ที่ผลิตสินค้าอุปโภคและบริโภคที่มีราคาที่ต่ำกว่าของพาร์ทเนอร์ ที่มีแพ็คเกจดึงดูดสายตา รวมถึงการจำหน่ายบรรจุภัณฑ์แพ็กเกจจิ้ง อย่างเช่นถุงกระดาษ, หูถุงกระดาษเกลียว ซึ่งมีจำหน่ายในแบรนด์ของ aro เอง โดยจำหน่าย ถุงกระดาษหูเกลียว aro ในราคาส่งที่ช่วยผู้ประกอบการ พ่อค้าแม่ค้า ที่ต้องการบรรจุภัณฑ์จำนวนมากในราคาถูกแต่ได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพระดับพรีเมี่ยมในแบรนด์ aro

ถุงกระดาษหูหิ้วสีต่าง ๆ

ถุงกระดาษหูหิ้วสีต่าง ๆ ขนาดต่าง ๆ

ถุงกระดาษที่เป็นถุงอเนกประสงค์ที่มีทรงคลาสิกสารพัดประโยชน์ในการใช้สอย เรากำลังพูดถึง ถุงกระดาษสีน้ําตาลมีหูหิ้ว และ ถุงกระดาษหูหิ้ว ที่ทำจากกระดาษคราฟ์เกรดพรีเมี่ยม มีลักษณะทรงที่แข็งแรง มีความทนทาน ไม่ขาดเปื่อยง่าย รวมถึงมีหลากหลายทรงหลายขนาดตามประเภทของสินค้าที่บรรจุ ทั้งนี้ยังสามารถดัดแปลงให้มีความโดดเด่นหรือมีสัญลักษณ์เพื่อเพิ่มสีสันหรือลวดลายให้กับบรรจุภัณฑ์ ด้วยการเติมสีสดใสเช่นสีชมพู สีเหลือง สีฟ้า ลวดลายต่าง ๆ ลงบนถุงกระดาษหูหิ้วสีขาว เพิ่มเติมเข้าไป หรือจะเพิ่มข้อความ ชื่อร้าน โลโก้ ที่อยู่ลงบน ถุงกระดาษสีน้ําตาลมีหูหิ้ว เพื่อสร้างความโดดเด่นแบบมีเอกลักษณ์ประจำร้านค้า สร้างความจดจำให้กับลูกค้าได้ดี และยังสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ช่วยลดภาระขยะ ซึ่งแต่ละประเภทต่างก็เหมาะกับการใส่สิ่งของที่มีน้ำหนักเบา ของขวัญ ของชำร่วย ขนมเบเกอรี่ ที่ผู้ประกอบการร้านค้าหันมานิยมใช้ ถุงกระดาษสีน้ําตาลมีหูหิ้ว กันอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน

ถุงกระดาษหูหิ้วเชือก

ถุงกระดาษหูหิ้วเชือก เพิ่มความทนทานด้วยหูเชือก

ถุงกระดาษสีน้ำตาลหูเชือก เป็นถุงกระดาษสีน้ำตาลธรรมชาติ ปราศจากสารเคมีฟอกเยื่อ และสารอันตราย วัตถุดิบกระดาษที่ใช้ ไม่เปื่อยยุ่ยง่าย ไม่มีกลิ่นเหม็น มีลักษณะเป็นถุงมีหูหิ้ว 2 ข้างที่ทำจากกระดาษหนาเพื่อรองรับน้ำหนักเวลาหิ้ว กระดาษที่ใช้สามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ เราสามารถเพิ่มความทนทานได้ด้วยการใช้กระดาษมาเป็นหูเชือกที่มีความแน่นหนา แข็งแรงมาใส่ไว้เป็นหูหิ้วได้อย่างมีประสิทธิภาพ ถุงกระดาษสีน้ําตาลหูเชือก จึงเหมาะสำหรับใส่ของน้ำหนักปานกลาง สามารถเพิ่มมูลค่าให้กับถุงกระดาษได้ด้วยการพิมพ์ลวดลาย แบรนด์สินค้า ร้านค้า ที่อยู่ บนถุงกระดาษได้อย่างชัดเจน

ถุงกระดาษหูเจาะ

ถุงกระดาษหูเจาะ ดูดีมีสไตล์

ถุงกระดาษเจาะหู หรือเป็นถุงกระดาษช๊อปปิ้ง โดยทั่วไปมีหูหิ้วแบบเจาะ 2 แบบ คือ หูเจาะแบบโปร่ง และ หูเจาะแบบขาด ซึ่งแต่ละบริเวณปากถุงจะมีความหนาของกระดาษมากเป็นพิเศษ ในการรองรับน้ำหนักของสิ่งของและป้องกันกระดาษบาดมือ ผู้ใช้สามารถมั่นใจได้ถึงความแข็งแกร่งทนทานของกระดาษบริเวณปากถุง ที่รองรับน้ำหนักได้ถึง 5 กิโลกรัมขึ้นกับความเล็กใหญ่ของขนาดถุง

เราสามารถดัดแปลง ถุงกระดาษเจาะหู ให้มีความทันสมัย รวมถึงสร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัวของร้านค้าได้ โดยเราสามารถใส่ริบบิ้น ใส่โบว์ ใส่เชือกสีสันต่าง ๆ ที่สามารถดีไอวายได้ด้วยตามสไตล์ของตัวเอง ดูดีมีสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร

สั่งผลิตถุงกระดาษหูหิ้ว

สนใจสั่งผลิตถุงกระดาษหูหิ้ว พร้อมให้คำปรึกษาฟรี

ข้อดีของการใช้ถุงกระดาษหูหิ้ว

  1. การใช้ถุงกระดาษแทนถุงพลาสติก มีข้อดีคือช่วยลดขยะมูลฝอยได้ เพราะถุงกระดาษใช้เวลาการย่อยสลายประมาณ 1 ปีส่วนถุงพลาสติกใช้เวลาย่อยสลายนับร้อย ๆ ปี ซึ่งกว่าจะย่อยสลายก็กลายเป็นขยะกองโต ทำลายสิ่งแวดล้อมมลภาวะเป็นพิษไปอีกนาน
  2. เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมไม่ทำลายระบบนิเวศ ช่วยลดโลกร้อน ช่วยลดขั้นตอนและพลังงานในการผลิต
  3. วัตถุดิบสร้างจากพืชที่เป็นทรัพยกรธรรมชาติที่มนุษย์สามารถปลูกทดแทนได้
  4. สามารถนำถุงกระดาษกลับมาใช้ซ้ำได้ ช่วยลดปริมาณของขยะมูลฝอยได้
  5. นำมารีไซเคิลได้ โดยนำกระดาษมาย่อยปั่นผลิตเป็นกระดาษได้อีกครั้ง
  6. ช่วยให้ลูกค้าจดจำแบรนด์สินค้าของเราได้ เพราะสามารถสั่งผลิตพิมพ์และออกแบบแบรนด์ร้านค้าบนถุงกระดาษได้เอง
ข้อดีของการใช้ถุงกระดาษหูหิ้ว

โรงพิมพ์ถุงกระดาษหูหิ้ว Jprint

ในการจัดหาบรรจุภัณฑ์ถุงกระดาษหูหิ้วจำนวนมาก ยังมีผู้ประกอบการอีกมากที่เข้าใจว่าสามารถจัดหาได้ตามร้านค้าชั้นนำ หรือห้างแมคโคร เพราะห้างแมคโครเป็นห้างที่จำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคราคาส่ง แต่ทราบหรือไม่ว่าหากเป็นการสั่งพิมพ์ที่โรงพิมพ์บรรจุภัณฑ์กระดาษจะได้ราคาที่ถูกมากกว่าซื้อส่งในแมคโคร แถมยังสามารถออกแบบลวดลายสินค้าหรือแบรนด์ร้านค้าได้ดั่งใจต้องการได้อีกด้วย

ดังนั้นแล้วหากท่านใดสนใจต้องการมีบรรจุภัณฑ์จำนวนมากในราคายุติธรรม สามารถสั่งพิมพ์ ถุงกระดาษหูหิ้ว ได้ที่ โรงพิมพ์ JPRINT ที่เป็นโรงพิมพ์ระบบออฟเซทชั้นนำ ผู้ให้บริการงานพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ หนังสือ โบร์ชัวร์ สมุด แผ่นพับ ถุงกระดาษ ถึงกระดาษหูหิ้ว ถุงกระดาษสีน้ําตาลมีหูหิ้ว, ถุงกระดาษสีน้ําตาลหูเชือก รวมถึงบรรจุภัณฑ์กระดาษทุกประเภท โดยใช้เครื่องจักรทันสมัย คุณภาพเครื่องพิมพ์ระดับโลกและเทคโนโลยีที่หลากหลาย พร้อมช่วยคุณในการออกแบบสำหรับงานพิมพ์ของท่าน สามารถตัดตัวอย่างกล่องเพื่อทดลองใส่สินค้าและตรวจสอบก่อนผลิตได้ฟรี ในราคาย่อมเยาว์และยุติธรรมคุ้มค่ากว่าซื้อราคาส่งในห้างร้านค้าแน่นอน และหากท่านสนใจเข้าชมรายละเอียดงานพิมพ์ของเรากันก่อนได้ที่ www.jprint.co.th เรามีเจ้าหน้าที่บริการและดูแลท่านด้วยความรับผิดชอบอย่างมืออาชีพ

สั่งผลิตถุงกระดาษหูหิ้ว

สนใจสั่งผลิตถุงกระดาษหูหิ้ว พร้อมให้คำปรึกษาฟรี

Call Center Facebook Contact LINE Offical Account Contact