ถุงกระดาษ

ถุงกระดาษ

ถุงกระดาษ

งานพิมพ์ ถุงกระดาษ มีขบวนการผลิตจาก เยื่อไม้บริสุทธิ์ กระดาษจึงมีความปลอดภัยต่อสารพิษหรือหมึกพิมพ์ค่อนข้างมากกว่าพลาสติก ซึ่งโรงงานผลิตกระดาษจะต้องมีขบวนการผลิตกระดาษสำหรับบรรจุภัณฑ์ใส่อาหารโดยเฉพาะอยู่แล้ว มีความเข้มงวดเรื่องความสะอาด ความปลอดภัย เพื่อป้องการการปนเปื้อนจากสารเคมี โดยจะต้องผ่านกระบวนการผลิตที่ผ่านมาตรฐานบรรจุภัณฑ์สัมผัสอาหารตามกฎหมายที่กำหนด

การประยุกต์ใช้และสั่งพิมพ์ถุงกระดาษ จึงเข้ามามีบทบาทสำคัญต่อวงการโรงพิมพ์ และผู้ประกอบการทั้งหลาย ที่หันมาใช้ถุงกระดาษในการบรรจุสิ่งของต่าง ๆ กันมากขึ้น ด้วยเหตุผลเพื่อที่จะช่วยลดภาวะสิ่งแวดล้อมเป็นพิษและเพิ่มมูลค่าการขายให้กับผู้ประกอบการเองด้วย ซึ่งในวงการ ถุงกระดาษ ที่เรานำมาใช้มีหลากหลายประเภท เช่น ถุงกระดาษสีน้ำตาล ถุงกระดาษใส่ขนม , ถุงกระดาษใส่ของทอด , ถุงกระดาษใส่เบเกอรี่, ถุงกระดาษคราฟท์สีน้ำตาล หรือ ถุงกระดาษราคาถูก รวมถึงถุงกระดาษรักษ์โลก ที่มีการใช้งานตามคุณลักษณะทั่วไปของสินค้าแต่ละประเภท

ถุงกระดาษราคาส่ง จำนวนขั้นต่ำ

ปัจจุบัน ถุงกระดาษมีความจำเป็นต่อการบรรจุอาหาร หรือ บรรจุสิ่งของต่าง ๆ และช่วยลดภาวะสิ่งแวดล้อมเป็นพิษได้อย่างดี ด้วยกระบวนการผลิตถุงกระดาษที่มาจากธรรมชาติ โดยเฉพาะถุงกระดาษรักษ์โลก ที่ผลิตจากเยื่อไม้บริสุทธิ์ ทำให้ราคาต้นทุนการผลิตค่อนข้างสูงตามมา ด้วยเหตุนี้เองทำให้บรรดาเหล่าพ่อค้าแม่ค้าต่างมองหาถุงกระดาษราคาถูก เพื่อที่จะได้ลดต้นทุนในส่วนของบรรจุภัณฑ์ได้บ้าง ที่สามารถหาได้ตาม โรงงานถุงกระดาษ ที่เป็นโรงงานผลิตถุงกระดาษผ่านขั้นตอนการผลิตที่ได้มาตรฐานระดับสากล ด้วยมาตรฐานการผลิตที่ถูกขั้นตอนช่วยทำให้ได้ ถุงกระดาษราคาถูก ได้อย่างง่ายดาย ซึ่งโรงงานถุงกระดาษส่วนใหญ่จะต้องทำการสั่งผลิตปริมาณถุงกระดาษที่มีจำนวนขั้นต่ำในการผลิตด้วยเช่นกัน จึงจะได้ถุงกระดาษราคาส่งในราคาถูกตามลำดับกันมา

ถุงกระดาษราคาส่ง

สั่งผลิตถุงกระดาษ

สนใจสั่งผลิตถุงกระดาษ พร้อมให้คำปรึกษาฟรี

ถุงกระดาษสีน้ำตาล

ถุงกระดาษสีน้ำตาล ราคาถูก

สำหรับ ถุงกระดาษสีน้ำตาล เป็นถุงทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ใช้เนื้อเยื่อกระดาษที่มีความแข็งแรง สามารถย่อยสลายได้ง่าย เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ถุงกระดาษสีน้ำตาลเหมาะสำหรับบรรจุภัณฑ์ที่มีน้ำหนักไม่มากนัก บรรจุสิ่งของที่ไม่มีคราบมัน หรือเปียกชื้น และไม่ได้เก็บความเย็น สำหรับราคาจำหน่ายก็อยู่ในประเภทของ ถุงกระดาษราคาถูก

ด้วยปัจจัยการผลิตที่ไม่ได้ยุ่งยากซับซ้อนอะไร ทำให้ต้นทุนการผลิตไม่สูงนัก จึงจัดได้ว่าเป็น ถุงกระดาษสีน้ำตาลราคาถูก ด้วยถุงกระดาษราคาถูกเป็นถุงอีกประเภทหนึ่งที่มีราคาย่อมเยาเหมาะกับการบรรจุสิ่งของธรรมดา ไม่ได้มีมูลค่าอะไรมากมาย ซึ่งคุณภาพการใช้งานก็อาจจะไม่ทนทานใช้ไม่ได้นาน

ถุงกระดาษใส่อาหาร

ถุงกระดาษใส่อาหาร ปลอดภัยไร้สาร

ด้วยเทรนด์รักษ์โลกมาแรง ทำให้ผู้ประกอบการส่วนใหญ่หันมาใช้ ถุงกระดาษรักษ์โลกกันมาขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ถุงกระดาษใส่อาหาร ถุงกระดาษใส่ขนม , ถุงกระดาษใส่ของทอด , ถุงกระดาษใส่เบเกอรี่, ถุงกระดาษห่ออาหาร เพราะอาหาร หรือ ขนมมีส่วนประกอบของไขมันจากพืชและสัตว์ ซึ่งอาจทำให้ถุงกระดาษใส่อาหาร โดยเฉพาะ ถุงกระดาษใส่ของทอด หรือ ถุงกระดาษใส่เบเกอรี่มีคราบของไขมันติดถุงกระดาษ หากใช้ถุงกระดาษที่มีหมึกพิมพ์บนกระดาษอาจทำให้หมึกพิมพ์ปนเปื้อนสารเคมีเหล่านั้นลงอาหารได้ ด้วยสาเหตุนี้จึงทำให้โรงงานผลิตต่างหันมาใส่ใจในขั้นตอนการผลิตถุงกระดาษใส่อาหารรักษ์โลกด้วยเช่นกัน ทั้งนี้เพื่อประโยชน์และความปลอดภัยในสุขภาพของผู้บริโภค และเพื่อสร้างภาพพจน์ที่ดีให้กับผู้ประกอบการ และ โรงงานผู้ผลิตด้วยเช่นกัน

ถุงกระดาษหูหิ้ว

ถุงกระดาษหูหิ้ว รูปแบบและลักษณะของหูถุง

ถุงกระดาษหูหิ้ว หรือ ถุงหิ้วกระดาษ หรือที่เป็นถุงอเนกประสงค์ที่เหมาะสำหรับใส่สินค้าขนาดเล็ก น้ำหนักเบา หรือประเภทกิ๊ฟช็อป ของฝาก ของขวัญ และเป็นถุงกระดาษช้อปปิ้งมีหูหิ้วที่ทำจากกระดาษที่ผ่านการตีแบนและปะด้วยกาวคุณลักษณะชนิดพิเศษ โดยใช้เครื่องจักรอัตโนมัติ ซึ่งมีทั้งหูกระดาษแบบขนาดเล็ก และ แบบขนาดใหญ่ โดยถุงกระดาษมีหูหิ้ว มีความทนทาน ไม่ขาดง่าย โดยรูปแบบและคุณลักษณะของหูถุงนั้น บริเวณปากถุงจะมีการติดกระดาษปะเพิ่มอีกเพื่อเพิ่มความเหนียวแน่น และรองรับน้ำหนักสิ่งของได้มาก สำหรับ หูหิ้วกระดาษ ก็จะเสริมกระดาษแข็งเข้าไปตรงหูหิ้วทำให้ฉีกขาดยาก ด้วยการเจาะรูที่ตัวถุงกระดาสำหรับทำเป็นหูหิ้วเพิ่มความแข็งแรง

ถุงกระดาษใส่กาแฟ

ถุงกระดาษใส่กาแฟ พิมพ์ลายพิมพ์สี

ในการขายกาแฟโบราณของคนสมัยก่อน ส่วนใหญ่เราจะมักนึกถึง กาแฟถุง เป็นส่วนใหญ่เพราะสมัยก่อนยังไม่มีการนำถ้วยพลาสติกมาบรรจุ ทำให้คนขายกาแฟโบราณจะใส่กาแฟในถุง แต่ในปัจจุบันร้านค้าที่ขายกาแฟหันมานิยมใช้รูปแบบของคนสมัยก่อนนำมาปรับใช้ เพื่อเสริมภาพลักษณ์ให้แตกต่างให้กับร้านตัวเอง ถุงกาแฟโบราณ จึงเข้ามามีบทบาทมากขึ้น ด้วยถุงกาแฟโบราณ เป็นถุงกระดาษเก็บความเย็น สีน้ำตาลที่มีความคลาสิกบ่งบอกความเป็นโบราณอย่างดี ที่สามารถทำให้กาแฟเย็นในถุงละลายช้าลง ถุงกระดาษสีน้ำตาลจะช่วยเก็บความเย็นทำให้กาแฟโบราณละลายช้า ซึ่งปัจจุบันถุงกระดาษมีคุณภาพ ที่สามารถสั่งผลิตตามแบบพร้อมพิมพ์โลโก้ เลือกสี และออกแบบ สร้าง
แบรนด์สินค้าได้เพื่อเพิ่มมูลค่าของสินค้า รวมถึงสร้างภาพลักษณ์ของร้านให้เป็นที่จดจำได้เป็นอย่างดี

ถุงกระดาษคราฟท์

ถุงกระดาษคราฟท์

ถุงกระดาษคราฟท์ หรือ ถุงกระดาษคราฟท์สีน้ำตาล ที่เป็นถุงขนม หรือ ถุงซิปล็อคสำหรับใส่อาหาร ด้านในผลิตเป็นเนื้อพลาสติกชนิด Food Grade สำหรับใส่อาหารได้ และ เพื่อป้องกันความชื้นด้านนอก และ ด้วยการผลิตแบบซิปล็อคที่ปากถุง ไว้เปิดปิดถุงได้อย่างมิดชิด เพื่อช่วยยืดอายุอาหารด้วยการป้องกันไม่ให้อากาศเข้าด้านใน และด้วยคุณลักษณะพิเศษ ผู้ประกอบการส่วนใหญ่ก็หันมานิยมใช้ถุงกระดาษคราฟท์กันมากขึ้น ด้วยประโยชน์มากมายต่อผู้บริโภค การใช้ถุงกระดาษคราฟสีน้ำตาลก็สามารถสั่งผลิตได้ตามโรงพิมพ์ชั้นนำ สำหรับ ถุงกระดาษคราฟท์สีน้ำตาล ส่วนใหญ่จะนิยมสั่งผลิต ถุงกระดาษคราฟท์ราคาส่ง ที่โรงพิมพ์จะให้ราคาส่งกับร้านค้าเพื่อช่วยร้านค้าลดต้นทุนการสั่งผลิตได้อย่างดี

ถุงกระดาษใส่ของขวัญ

ถุงกระดาษใส่ของขวัญ

กระแสของการให้ของขวัญในเทศกาลต่าง ๆ เป็นที่นิยมมาอย่างยาวนาน แต่การให้ของขวัญที่จะประทับใจคนรับได้นั้นต้องเริ่มตั้งแต่ ถุงกระดาษของขวัญ เพื่อสร้างความประทับใจให้กับผู้รับได้ตั้งแต่แรกเห็น จากกระแสนี้ทำให้ผู้ประกอบการโรงพิมพ์ต่าง ๆ ทำการผลิต ถุงกระดาษของขวัญ หรือ ถุงกระดาษใส่ของ เพื่อสำหรับให้ร้านค้าได้นำไปบรรจุของขวัญได้อย่างสวยงาม โดยการผลิต ถุงกระดาษของขวัญ ต้องใส่ใจในการผลิตโดยใช้กระดาษเกรดพรีเมี่ยมมีคุณภาพ ใช้ระบบการพิมพ์ Offset หรือ ระบบพิมพ์ Digital ใช้ระบบสี CMYK,สี Pantone หรือตามที่ลูกค้าเลือกสรรมาเอง โดยการออกแบบให้มีลวดลายที่โดดเด่นสีสันสดใส หรือออกแบบให้เป็นแบรนด์ของร้านค้าได้เพื่อสร้างความจดจำให้กับลูกค้า ซึ่งขนาดของถุงกระดาษของขวัญ มักจะอยู่ที่กว้าง 20 cm. x สูง 20 cm. x ลึก 10 cm.(ขนาดเล็ก) หรือ กว้าง 23 cm.x สูง 30 cm. x ลึก 10 cm.(ขนาดกลาง) หรือ กว้าง 25 cm.x สูง 25 cm. x ลึก 12 cm. (ขนาดใหญ่) ที่สามารถผลิตได้ตามขนาดที่ต้องการบรรจุสินค้าได้อย่างปลอดภัย

ถุงกระดาษสวย ๆ สั่งได้หลายแบบหลายสไตล์

ในการเพิ่มมูลค่าและความสวยงามมีระดับให้กับ ถุงกระดาษ ธรรมดา ๆ ให้มีคุณภาพมากขึ้น ให้ถือแล้วไม่อายใคร เราสามารถสั่งผลิตได้ตามสไตล์ ตามลักษณะของสินค้า หรือ ตามแบรนด์ของร้านค้าได้ดั่งใจต้องการเลย ไม่ว่าจะผลิตถุงกระดาษประเภท ถุงกระดาษพิมพ์โลโก้ , ถุงกระดาษพิมพ์ลาย , ถุงกระดาษการ์ตูน, ถุงกระดาษรักษ์โลกสิ่งแวดล้อม ที่สามารถออกแบบได้ตามใจผู้ประกอบการได้เอง หรือจะให้โรงพิมพ์ช่วยออกแบบตามแนวคอนเซ็นป์ที่ให้มาก็ทำได้เช่นกัน ด้วยทั้งหมดนี้เพื่อเพิ่มมูลค่าของสินค้าให้มีระดับพรีเมี่ยมขึ้นมาได้อย่างทันตา รวมถึงเพิ่มภาพลักษณ์ที่ดีให้กับผู้ประกอบการ เพราะสิ่งที่พิมพ์บนถุงกระดาษที่ออกมาสวยสดใส เช่น ถุงกระดาษพิมพ์ลาย , ถุงกระดาษการ์ตูน ที่มีจุดเด่นและรูปภาพที่สวยงาม จะช่วยสร้างความจดจำในแบรนด์ของร้านค้าได้โดยอัตโนมัติเลยทีเดียว

สั่งผลิตถุงกระดาษ

สนใจสั่งผลิตถุงกระดาษ พร้อมให้คำปรึกษาฟรี

ขนาดถุงกระดาษ

ขนาดถุงกระดาษที่ใช้กัน โดยส่วนใหญ่มีด้วยกันหลายขนาดที่เป็นมาตรฐาน ซึ่งทั้งนี้ขึ้นกับขนาดของสินค้าที่บรรจุด้วยเช่นกัน แต่สำหรับขนาดถุงกระดาษที่เป็นขนาดมาตรฐานมีทั้งขนาดเล็ก ขนาดกลาง และ ขนาดใหญ่ ด้วยกันดังนี้

ขนาดที่ (กว้าง x สูง x หนา หรือก้นถุง) ขนาดกางออก
1 15 x 20 x 7 cm. 46 x 29 cm.
2 18 x 20 x 5 cm. 47.2 x 29 cm.
3 19 x 21 x 7.5 cm. 55 x 29 cm.
4 20 x 28.5 x 6 cm. 54 x 37.5 cm.
5 20 x 20 x 8 cm. 57.5 x 31 cm.
ขนาดที่ (กว้าง x สูง x หนา หรือก้นถุง) ขนาดกางออก
1 20.3 x 20.3 x 12 cm. 65.8 x 34.47 cm.
2 20 x 28.5 x 6 cm. 54 x 37.5 cm.
3 22 x 17 x 7 cm. 59.5 x 25.5 cm.
4 24 x 21 x 11.5 cm. 66.5 x 39.5 cm.
5 24 x 28 x 10 cm. 69 x 46 cm.
ขนาดที่ (กว้าง x สูง x หนา หรือก้นถุง) ขนาดกางออก
1 32 x 26 x 11 cm. 45 x 37 cm.
2 35.6 x 25.4 x 7.6 cm. 44.45 x 37.25 cm.
3 35.6 x 29.2 x 10.2 cm. 47.3 x 41.14 cm.
4 36 x 31 x 15 cm. 56.82 x 49.82 cm.
5 44 x 28 x 13 cm. 69.5 x 53 cm.

ข้อดีของการใช้ถุงกระดาษ

ด้วยผู้ประกอบการจำนวนมากต่างหันมาสนใจในสุขภาพของผู้บริโภคกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นผลิตอาหารหรือบรรจุภัณฑ์ต่าง ๆ ที่ใช้บรรจุอาหาร ทำให้การผลิต ถุงกระดาษรักษ์โลก / ถุงกระดาษลดโลกร้อน จึงถูกผลิตขึ้นมาจากเยื่อไม้ธรรมชาติ ซึ่งมีข้อดีของการใช้ถุงกระดาษรักษ์โลกดังนี้

  1. วัสดุทำจากธรรมชาติ จึงทำให้ย่อยสลายได้ง่ายกว่าพลาสติก ไม่มีสารตกค้าง เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
  2. สามารถนำมาใช้ซ้ำได้ดี ทำให้ช่วยลดปริมาณของขยะได้
  3. วัตถุดิบที่สร้างจากพืช ต้นไม้ที่เป็นทรัพยกรธรรมชาติที่มนุษย์สามารถปลูกขึ้นทดแทนได้
  4. สามารถนำมารีไซเคิลได้ โดยการนำกระดาษทีไม่ใช้มาย่อย ปั่นผลิตเป็นกระดาษได้อีกครั้ง
  5. ถุงกระดาษรักษ์โลก เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ช่วยลดโลกร้อน
  6. ลดขั้นตอนและพลังงานในการผลิต
ข้อดีของการใช้ถุงกระดาษ

โรงพิมพ์ถุงกระดาษ Jprint

จะเห็นได้ว่าบรรจุภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติช่วยลดโลกร้อนได้คือ การใช้ ถุงกระดาษ แทนถุงพลาสติก ทั้งนี้เพื่อช่วยให้สิ่งแวดล้อมในบ้านเราเป็นสีเขียวที่สดใส อากาศบริสุทธิ์ส่งต่อลูกหลานได้ ซึ่งผู้ประกอบการต่าง ๆ รวมถึงผู้บริโภคควรหันมาใช้ถุงกระดาษในการบรรจุสิ่งของ อาหารแห้งแทนด้วยเช่นกัน ดังนั้นผู้ประกอบการที่ต้องการสั่งพิมพ์ถุงกระดาษไม่ว่าจะเป็นถุง ถุงกระดาษรักษ์โลก, ถุงกระดาษลดโลกร้อน, ถุงกระดาษพิมพ์โลโก้ , ถุงกระดาษพิมพ์ลาย , ถุงกระดาษการ์ตูน, ถุงกระดาษใส่ของ , ถุงกระดาษของขวัญ ให้ JPRINT เป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของธุรกิจท่าน ในการผลิตพิมพ์ถุงกระดาษที่ได้คุณภาพและมีประสิทธิภาพสูงให้แก่ท่าน เพราะเรา JPRINT เป็นโรงพิมพ์ชั้นนำที่ใช้ระบบการพิมพ์ OFF SET ที่ได้มาตรฐาน ISO 9001:2015 มาตรฐานสากล ที่มีชื่อเสียงในงานพิมพ์ระดับประเทศ พร้อมการผลิตที่ครบวงจร พร้อมทีมงานด้านการออกแบบด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย การขาย และการบริการหลังการขายอย่างมืออาชีพคอยต้อนรับทุกท่าน เรายินดีออกแบบงานให้กับท่านโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด ที่สำคัญในราคาย่อมเยา และหากท่านใดสนใจลองเข้าชมผลงานของเราก่อนได้ที่ www.jprint.co.th ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

สั่งผลิตถุงกระดาษ

สนใจสั่งผลิตถุงกระดาษ พร้อมให้คำปรึกษาฟรี

Call Center Facebook Contact LINE Offical Account Contact