กล่องใส่เค้ก

กล่องใส่เค้ก

กล่องใส่เค้ก

กล่องใส่เค้ก มีให้เลือกสารพัดรูปทรงสำหรับใส่ขนมเค้กหลากหลายขนาด ไม่ว่าจะเป็น กล่องใส่เค้กสี่เหลี่ยม ที่เป็นทรงมาตรฐาน ด้วยรูปทรงที่แข็งแรง ใช้วัสดุจากเส้นใยของพื้ชหรือเยื่อกระดาษที่เป็นนวัตกรรมใหม่ เหมาะกับการออกแบบผลิตเป็นกล่องเก็บเค้ก กล่องใส่เค้กสามเหลี่ยม หรือ กล่องใส่เค้กถาด ที่ไว้สำหรับใส่ขนมหรืออาหารได้ทั้งร้อนและเย็นโดยไม่รั่วซึมแต่อย่างใด และปลอดภัยต่อผู้บริโภคเป็นอย่างมาก

เมื่อถึงวันเกิดของทุกคน ขนมเค้กเป็นสัญลักษณ์แห่งความสุขของทุกคน และด้วยบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะกับการใส่เค้กที่ร้านค้าส่งมอบให้ กล่องเค้ก หรือ กล่องกระดาษใส่เค้ก ใส่ขนม จึงเป็นบรรจุภัณฑ์ประเภทหนึ่งที่ใช้สำหรับการบรรจุขนมเค้กได้อย่างเหมาะสม และด้วยปัจจุบันการทำขนมเค้กได้มีการพัฒนาสูตร รวมถึงรูปทรงของหน้าตาขนมเค้กให้แปลกใหม่ เช่นขนมเค้กรูปหัวใจ ขนมเค้กรูปทรงสามเหลี่ยม ดังนั้นบรรจุภัณฑ์ที่ใส่ขนมเค้กเหล่านี้ควรมีรูปทรงที่เหมือนกับขนาดและรูปทรงของขนมเค้กด้วย เช่น กล่องใส่เค้กสี่เหลี่ยม, กล่องใส่เค็กสามเหลี่ยม เพื่อสร้างความแปลกใหม่ให้กับผู้รับ มีคุณค่าแก่การได้รับขนมเค้กที่บรรจุในกล่องใส่เค้กได้อย่างน่าประทับใจ

กล่องใส่เค้กปอนด์

การผลิตบรรจุภัณฑ์ด้านขนมและอาหารให้เหมาะกับรูปทรงหรือขนาดของขนม อย่างเช่นขนมเค้ก ที่ผู้ผลิตจะผลิตตามรูปทรงของขนมเค้กที่มีทั้งขนาด 1 ปอนด์ 2 ปอนด์ หรือ 3 ปอนด์ โดยใช้กระดาษคลาสสิคด้วยสีน้ำตาลธรรมชาติ จากเยื่อไม้ไม่ฟอกขาว หรือ เนื้อกระดาษขาวเนียนสวยระดับฟู๊ดเกรดที่ได้มาตรฐาน เพื่อที่จะสามารถใส่ขนมเค้กได้อย่างเหมาะสม รูปร่างหน้าตาขนมเค้กยังคงสวยงาม ดังนั้น ส่วนใหญ่มาตรฐานของขนาดกล่องใส่เค้กแต่ละขนาดจึงมีตั้งแต่

  • กล่องเค้กครึ่งปอนด์ มีขนาดกว้าง 15 x ยาว 15 x สูง 7.5 ซม.
  • กล่องใส่เค้ก 1 ปอนด์ มีขนาดกว้าง 20.3 x ยาว 20.3 x สูง 10 ซม.
  • กล่องใส่เค้ก 2 ปอนด์ มีขนาดกว้าง 24.5 x ยาว 24.5 x สูง 10.5 ซม.
  • กล่องใส่เค้ก 3 ปอนด์ มีขนาดกว้าง26.5 x ยาว 28.5 x สูง 10 ซม.

หรือด้วยการคิดค้นสูตรใหม่ ๆ หรือหน้าตารูปทรงของเค้กแฟนตาซี รูปการ์ตูน รูปของเล่น ทำให้การผลิตกล่องใส่เค้กต้องมีทรงสูงตามไปด้วย เช่น เค้ก 1 ปอนด์ทรงสูง หรือ เค้ก 2 ปอนด์ทรงสูง ที่มีขนาดโดยทั่วไป กว้าง 21.5 x ยาว 21.5 x สูง 29.2 ซม. ซึ่งขบวนการผลิตกล่องใส่เค้กแต่ละชนิดจะต้องได้มาตรฐานและใช้กระดาษที่ผลิตจากธรรมชาติเพื่อความปลอดภัยของผู้บริโภคเป็นสำคัญ

กล่องใส่เค้กปอนด์

สั่งผลิตกล่องใส่เค้ก

สนใจสั่งผลิตกล่องใส่เค้ก พร้อมให้คำปรึกษาฟรี

กล่องใส่เค้กไข่ไต้หวัน

กล่องใส่เค้กไข่ไต้หวัน

เรียกได้ว่า ขนมเค้กในบ้านเรามีด้วยกันหลากหลายชนิด แต่ที่กำลังนิยมเลยอันดับแรก เค้กไข่ไต้หวัน ที่ถูกบรรจุใน กล่องใส่เค้กไข่ไต้หวัน โดยขนมเค้กไข่ไต้หวันมีลักษณะเป็นรูปทรงไข่ ทรงกลมขนาด 14 ซม. สูง 8 ซม. หรือ รูปสี่เหลี่ยม ขนาดใหญ่ มีความนิ่ม ฟู เด้ง ลักษณะของการใช้ กล่องใส่เค้กไข่ไต้หวัน จึงต้องมีขนาด 11x11x18 ซม. ใช้กระดาษคราฟท์ระดับฟู๊ดเกรด มีความหนา 400 แกรม แข็งแรงทนทาน

รองมาคือ เค้กไข่มีลักษณะรูปทรงเหมือนเค้กไข่ไต้หวันเลย เพียงแต่เค้กไข่เป็นสูตรขนมเค้กไข่ทั่วไป แต่เค้กไข่ไต้หวันเป็นขนมที่มีสูตรจากไต้หวัน เลยตั้งชื่อเป็นเค้กไข่ไต้หวัน แต่โดยรวมแล้วทั้งสองสูตรก็มีหน้าตาเป็นเค้กไข่เหมือนกัน และด้วยเค้กไข่มีลักษณะทรงกลมมีความนุ่ม เด้ง ขนาดใหญ่ จึงต้องหา กล่องใส่เค้กไข่ ที่มีขนาดทรงกลมขนาด 4.75 นิ้ว ขนาด ½ ปอนด์ กล่องขนาด 12.7 x ยาว 14 x สูง 6.3 ซม. ทำจากกระดาษคราฟท์สีน้ำตาลที่ผลิตจากเยื่อไม้ธรรมชาติ สามารถสัมผัสกับอาหารได้ มีทรงแข็งแรงทนทาน ด้านหน้ากล่องมีหน้าต่างใสเจาะหน้าต่างกรุพลาสติใส

กล่องใส่เค้กโบราณ

กล่องใส่เค้กโบราณ

ลำดับต่อมาคือ เค้กโบราณ ขนมเค้กชิ้นกลม ๆ เล็ก ๆ ใส่กล่องกระดาษของคนสมัยก่อนที่นิยมทานขนมเค้กโบราณกันมาก เพราะทำง่ายและอร่อยในราคาไม่แพง ขนมเค้กโบราณจะถูกจัดใส่ใน กล่องใส่เค้กโบราณ ที่มีลักษณะทรงแบนขนาด 22 x 15 x 6.2 ซม. ใส่ได้ 6 ชิ้น หรือ 20.5 x 20 x 5.5 ซม.ใส่ได้ 9 ชิ้น หรือ ขนาด 28.2 x 20 x 5.5 ซม. ใส่ได้ 12 ชิ้น มีหน้าต่างใสเจาะหน้าต่างกรุพลาสติกใสเพื่อให้มองเห็นหน้าตาขนมเค้กโบราณ

กล่องใส่เครปเค้ก

มาต่อกันที่ เครปเค้ก เป็นขนมยอดฮิตอีกชนิดหนี่งทำได้ง่ายโดยไม่ต้องใช้เตาอบ วัสดุไม่กี่อย่างก็ได้เครปเค้กทรงกลมขนาด 1-2 ปอนด์แล้ว แต่เวลาทานหรือทำขายมักจะนิยมตัดเป็นรูปสี่เหลี่ยมที่ด้านนอกเป็นเครปสอดไส้วิปครีมหอมหวาน โรยหน้าด้วยแยมบลูเบอรี่ สตรอเบอรี่ น่าทานมาก ๆ สำหรับภาชนะที่ใส่เครปเค้ก จึงนิยมใช้กล่องใส่เครปเค้ก ทรงสามเหลี่ยม พลาสติกทรงสูง ขนาด 8.2 x 12.3 x 9.0 ซม. หน้ากล่องเป็นพลาสติกใสทรงแข็งแรงทนทานไม่ขาดง่าย

กล่องใส่เค้กกล้วยหอม

และต่อด้วย เค้กกล้วยหอม ที่มีขนาดเล็กพอดีคำ มีส่วนผสมของกล้วยหอม ถูกจัดใส่กล่องได้หลากหลายขนาด โดย กล่องใส่เค้กกล้วยหอม ที่นิยมใช้จะมีขนาดใหญ่ใส่ได้ 16 ชิ้น ขนาดกว้าง 15 x ยาว 15.5 x สูง 4 ซม. หรือ ขนาดใส่ได้ 9 ชิ้น ขนาดกว้าง 12 x ยาว 12 x สูง 4 ซม. หรือ ขนาดใส่ได้ 4 ชิ้น ขนาดกว้าง 12.7 x ยาว 14 x สูง 6.3 ซม. เนื้อกระดาษคราฟท์ผลิตจากวัสดุทางธรรมชาติ สัมผัสอาหารได้ แข็งแรงทนทาน

กล่องใส่แยมโรล

สุดท้าย แยมโรล ขนมเค้กม้วน ส่วนประกอบหลักไม่กี่อย่างนำไปอบกับถาดอบจากนั้นนำแผ่นเค้กบางดังกล่าวมาทาด้วยแยมและนำไปม้วนให้มีรูปเป็นกระบอก เวลาทานจะผ่าตามขวางจึงจะดูน่าทาน บรรจุภัรฑ์สำหรับกล่องใส่แยมโรล มีหลายขนาดอย่างเช่น กล่องใส่แยมโรลสีขาวขนาดกว้าง 26.0 x ยาว 10.0 x สูง 10.5 ซม.หรือ ขนาดเล็กใส่แยมโรลชิ้นเดียว ด้านบนเป็นทรงโค้ง พลาสติกใส ฐานน้ำตาลขนาด 5.6 x 7.6 x 6.4 ซม.

กล่องใส่เค้กซื้อที่ไหน

ในการหาบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะกับการใส่ขนมเค้กชนิดต่าง ๆ ผู้ประกอบการธุรกิจเบเกอรี่จำเป็นต้องคัดสรรกล่องใส่เค้กที่เกรดระดับฟู๊ดเกรดเป็นสำคัญ เนื้อกล่องกระดาษสัมผัสกับอาหารได้ ไม่มีสารเคมี ควรผลิตจากธรรมชาติเป็นสิ่งที่ดีที่สุดต่อผู้บริโภค

แต่ด้วยความคุ้มค่าและได้คุณภาพเกรดระดับฟู๊ดเกรด กล่องใส่เค้กราคาถูก หรือ กล่องกระดาศใส่เค้กราคาถูก เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของผู้ประกอบการที่ต้องการประหยัดต้นทุนด้านบรรจุภัณฑ์ ด้วยปัจจุบันนี้ผู้ผลิตได้ใส่ใจในสุขภาพของผู้บริโภคเป็นสำคัญเช่นกัน ทางเลือกใหม่ที่น่าสนใจให้กับผู้ประกอบการคือ การสั่งผลิต กล่องใส่เค้กทำเอง กับทางโรงพิมพ์ด้านบรรจุภัณฑ์ ซึ่งจะได้กล่องใส่เค้กโบราณราคาถูก, กล่องกระดาศใส่เค้กราคาถูก หรือ กล่องใส่เค้กราคาถูก

โรงพิมพ์กล่องใส่เค้ก Jprint

เนื่องจากการสั่งผลิตกล่องใส่เค้กที่หลากหลายประเภทกับทางโรงพิมพ์จะได้ราคาถูกมากกว่า แถมยังได้ออกแบบกล่องใส่เค้กได้ตรงตามแบรนด์ที่วางไว้และสามารถใส่ชื่อที่อยู่ร้านเบอร์โทรได้อีกด้วย ทั้งนี้เพื่อเป็นการสร้างความจดจำให้กับลูกค้า หรือถือไปไหนมาไหนได้เป็นการโฆษณาให้กับทางร้านได้อีกทาง

และสำหรับผู้ประกอบการท่านใดที่ต้องการ กล่องใส่เค้กราคาถูก และสามารถออกแบบโลโก้แบรนด์ได้ด้วย โรงพิมพ์ JPRINT จะเป็นผู้ช่วยมือหนึ่งให้กับท่าน ด้วย JPRINT เป็นโรงพิมพ์ชั้นนำที่มีชื่อเสียงด้านการผลิตบรรจุภัณฑ์มานาน เป็นโรงพิมพ์กระดาษระบบออฟเซท มีลูกค้ามากมายเป็นเครื่องการันตีได้ว่าผลงานพิมพ์ที่ออกมามีความเป็นมืออาชีพ ใส่ใจในรายละเอียดการพิมพ์ทุกขั้นตอน พร้อมทีมงานออกแบบที่ยินดีออกแบบงานพิมพ์ให้กับท่านโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด ด้วยระบบการพิมพ์ที่ใช้เทคโนโลยีระดับมาตรฐานระดับโลก โดยเรารับพิมพ์บรรจุภัณฑ์หลากหลาย เช่น กล่องใส่เค้ก, กล่องใส่เค้กโบราณ, กล่องใส่เค้กไข่ หรือ กล่องใส่เครปเค้ก รวมถึงการพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ สมุด หนังสือ โบรชัวร์ แผ่นพับ ถุงกระดาษ หรือบรรจุภัณฑ์กระดาษทุกประเภท ด้วยความรับผิดชอบต่องานพิมพ์ของท่านทุกชิ้นงาน ท่านสามารถเข้าชมผลงานของเราได้ที่

สั่งผลิตกล่องใส่เค้ก

สนใจสั่งผลิตกล่องใส่เค้ก พร้อมให้คำปรึกษาฟรี

Call Center Facebook Contact LINE Offical Account Contact