กล่องใส่ขนม

กล่องใส่ขนม

กล่องใส่ขนม

ว่าด้วยบรรจุภัณฑ์กระดาษที่เหมาะสำหรับใส่ขนมชนิดต่าง ๆ โดยเฉพาะขนมเบเกอรี่ กล่องใส่ขนม แบบสีขาวเป็นกล่องที่ใส่แล้วทำให้ขนมต่าง ๆ ดูน่าทานมากยิ่งขึ้น ด้วยคุณลักษณะของกล่องใส่ขนมที่ทำจากกระดาษคราฟท์จากใยพืชธรรมชาติ ที่มีความปลอดภัยต่อผู้บริโภค

และลักษณะขนาดของ กล่องใส่ขนมสีขาว ทั่วไปมีขนาด 12 x 12 x 4 ซม. เจาะหน้าต่างกรุพลาสติกใส ทำจากกระดาษคราฟท์สีขาว วัสดุใยพืชธรรมชาติที่มีความปลอดภัยสูง เหมาะสำหรับใส่ขนมคัพเค้ก ขนมเค้กโบราณ อาหารว่างต่าง ๆ หรือใส่กิ๊ฟช๊อป

สำหรับขนมหน้าต่างทรงสี่เหลี่ยม อย่างขนมบราวนี่ ขนมเปี๊ยะ กล่องใส่ขนมสี่เหลี่ยม เป็นกล่องที่เหมาะอย่างยิ่ง ซึ่งมีขนาดกว้าง 9 x ยาว 12.3 x สูง 1.8 ซม. เป็นกล่องขนมทรงสี่เหลี่ยม มีหน้าต่างพลาสติกใส ทำจากกระดาษฟู๊ดเกรดอย่างดี เหมาะสำหรับใส่ขนมทรงสี่เหลี่ยม ขนมเครปเค้ก ขนมบราวนี่ ขนมเปี๊ยะ หรือนำมาใส่ขนมเค้ก 1 ปอนด์ ที่มีกล่องขนาด 20.5 x 20.5 x 5.5 ชม. มีหน้าต่างเป็นพลาสติกใสที่ทำให้มองเห็นขนมด้านในได้อย่างสวยงาม

กล่องขนม

กล่องใส่ขนมมีด้วยกันหลากหลายประเภท กล่องใส่ทองม้วน หรือ กล่องใส่ขนมปุยฝ้าย ที่มีคุณลักษณะพิเศษที่ผลิตจากกระดาษฟู๊ดเกรดคุณภาพสูง ใช้หมึกถั่วเหลือง เพราะการผลิตกล่องใส่ขนมทุกชนิดจะต้องคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้บริโภคเป็นสิ่งสำคัญที่สุด

เพราะเรียกได้ว่า ขนมไทยบ้านเรามีขนมชนิดต่าง ๆ มากมายให้เลือกทานกันอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นขนมทองม้วน ขนมปุยฝ้าย ขนมปัง ขนมครก แล้วรู้หรือไม่ว่าขนมแต่ละชนิดจะถูกบรรจุในกล่องแต่ละชนิดที่แตกต่างกัน อย่าง ขนมโดนัทที่มีทรงกลมเป็นเอกลักษณ์ กล่องใส่ขนมโดนัท จึงมีขนาดกว้าง 23 x ยาว 30 x สูง 5 ซม. ผลิตจากกระดาษลูกฟูกอย่างดีมี มีความหนา ทรงฐานแข็งแรง เพื่อให้ขนมโดนัทดูหน้าตาน่าทาน หรือจะเป็นขนมทองม้วน ม้วนเป็นแท่งกลม กล่องใส่ขนมทองม้วน จึงต้องผลิตเป็นฐานทรงสูงวางซ้อนกันอย่างสวยงาม ขนาดทั่วไปกว้าง 14 x สูง 16.5 x หนา 9.5 ซม. ทรงกระดาษแข็งแรงมีหูหิ้วเพิ่มความเก๋ไก๋ รวมถึง ขนมไทย ๆ บ้านเราอย่างขนมครก

ปัจจุบันได้มีการพัฒนาภาชนะใส่ที่สามารถเปิดทานได้เลย อย่างกล่องกระดาษใส่ขนมครก ขนาดตรงกลางกว้าง 13 x ยาว 13 x สูง 2 นิ้ว กระดาษกล่องแป้งขาวเทา มีความหนา 500 แกรม เจาะ 4 รูเพื่อระบายอากาศ เนื่องจากขนมครกจะสัมผัสกับกล่องกระดาษโดยตรงฉะนั้นเนื้อกระดาษฟู๊ดเกรดที่นำมาผลิตจึงมีความปลอดภัยสูง และขนมอีกชนิดหนึ่งที่มีต้นกำเนิดจากประเทศฝรั่งเศษเข้ามาในบ้านเรา ขนมปัง ที่ทำจากแป้งสาลีผสมกับน้ำและยีสต์ ผงฟู น้ำตาลแล้วนำเข้าเตาอบออกมาเป็นขนมปังฟูนุ่มหลากหลายรูปทรง ทั้งขนาดกลม ขนาดทรงยาวสูง หรือ แผ่นบาง ๆ ทั้งหมดถูกบรรจุใน กล่องกระดาษใส่ขนมปัง อย่างขนมปังเนยสด ใช้ขนาด 14 x 19 x 4.5 ซม. สัมผัสกับขนมได้โดยตรง ทนอุณหภูมิได้ สามารถป้องกันการรั่วซึมได้ดี

กล่องขนม

สั่งผลิตกล่องใส่ขนม

สนใจสั่งผลิตกล่องใส่ขนม พร้อมให้คำปรึกษาฟรี

กล่องกระดาษใส่ขนม

กล่องกระดาษใส่ขนม

ด้วยความหลากหลายขนาดของ กล่องพลาสติกใส่ขนม ทั้งทรงกลม ทรงสี่เหลี่ยม ทรงสามเหลี่ยม ที่แต่ละทรงจะสามารถบรรจุขนมเบเกอรี่ได้อย่างลงตัว อย่าง กล่องขนมพลาสติก มีฐานสีน้ำตาล ขนาดบรรจุ 6.0 x 7.9 x 2.7 ซม. เป็นพลาสติกใสมองเห็นขนมด้านในได้ เหมาะสำหรับใส่ขนมเครปเค้ก ขนมบราวนี่

แต่สำหรับขนมบางอย่าง เรานิยมใส่ใน กล่องขนมกระดาษ ผลิตจากกระดาษคราฟท์สีน้ำตาล วัสดุจากใยพืชธรรมชาติ ปลอดสารเคมี มีขนาด 14 x 22 x 5 ซม. เหมาะสำหรับใส่ขนมเค้กโบราณ ขนมคัพเค้ก ที่ดูน่าทานมากเพราะด้านหน้าเจาะเป็นพลาสติกใส

ขายกล่องใส่ขนม

ขายกล่องใส่ขนม

ในตลาดด้านบรรจุภัณฑ์ที่มีการแข่งขันกันสูง ผู้ประกอบการต่างหยิบกลเม็ดเคล็ดลับต่าง ๆ เพื่อครองใจลูกค้า รวมถึงปัจจัยเรื่อง ราคากล่องขนม ที่ต้องคำนึงถึงต้นทุนการผลิตด้วยเช่นกัน โดยจะต้องเป็นราคาที่ถูกคุ้มค่ากับเกรดงานที่ออกมาอย่างมีคุณภาพ กล่องใส่ขนมราคา หรือ กล่องใส่ขนมราคาถูก จึงเป็นเครื่องมือสำคัญให้ผู้ประกอบการที่มีงบจำกัดหันมาเลือกสรรบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะกับผลิตภัณฑ์ของตัวเอง แต่ด้วยการพัฒนาด้านการผลิตบรรจุภัณฑ์ การหากล่องใส่ขนมราคาถูก ที่คุ้มค่ามากที่สุดคือ โรงพิมพ์บรรจุภัณฑ์ กล่องแพคเกจจิ้ง จะเป็นตัวตอบโจทย์ในเรื่องราคาได้ดีที่สุดมากกว่า ทั้งยังได้ออกแบบลวดลายของกล่องใส่ขนมด้วยตัวเอง ใส่ชื่อที่อยู่ร้านค้า รวมถึงการเลือกวัสดุหรือกระดาษในการผลิตกล่องให้ได้อย่างมีคุณภาพด้วยเช่นกัน

กล่องใส่ขนมปัง

กล่องใส่ขนมปัง

การหาบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสม จะช่วยเป็นหน้าตาสำคัญสำหรับการจัดจำหน่ายอาหาร ขนมเบเกอรี่ได้อย่างดี ไม่ว่าจะเป็น กล่องใส่ขนม กล่องใส่ขนมปัง กล่องใส่ขนมเค้ก กล่องใส่ขนมบราวนี่ กล่องใส่ขนมเค้กไข่ไต้หวัน ที่มีขนาดที่เหมาะสมกับการบรรจุขนมชนิดต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว ช่วยทำให้ขนมมีหน้าตาที่สวยงามดูน่าทานมากยิ่งขึ้น รวมถึงวัสดุที่ใช้ในการผลิตกล่องใส่ขนม จะต้องได้คุณภาพและมาจากวัสดุทางธรรมชาติเพื่อความปลอดภัยต่อสุขภาพของผู้บริโภคเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งเหล่านี้ผู้ประกอบการสามารถเลือกสรรได้ด้วยตนเองด้วยการสั่งผลิตกล่องใส่ขนมชนิดต่าง ๆ จากทางโรงพิมพ์ชั้นนำด้านบรรจุภัณฑ์ ซึ่งโรงพิมพ์ JPRINT คือคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับงานผลิตนี้

โรงพิมพ์กล่องใส่ขนม Jprint

JPRINT คือโรงพิมพ์ กล่องใส่ขนม ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานสากล ISO9001:2015 และมีชื่อเสียงด้านงานพิมพ์ระดับประเทศ ด้วยอุปกรณ์ที่ครบครัน เราใช้เทคโนโลยีหลากหลาย คุณภาพเครื่องพิมพ์ระดับโลก มีทีมงานที่ใส่ใจในขั้นตอนการผลิตทุกกระบวนการผลิตเป็นอย่างดี สามารถแก้ไขแบบ ออกแบบให้กับลูกค้าที่ต้องการคำแนะนำได้ในราคาย่อมเยาและยุติธรรม เรารับพิมพ์ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ มากมายอาทิเช่น กล่องกระดาษ, กล่อง

สั่งผลิตกล่องใส่ขนม

สนใจสั่งผลิตกล่องใส่ขนม พร้อมให้คำปรึกษาฟรี

Call Center Facebook Contact LINE Offical Account Contact