พิมพ์ถุงกระดาษ

การ พิมพ์ถุงกระดาษ เป็นการสร้างภาพจำของแบรนด์ของผู้ประกอบการ ถุงกระดาษ เป็นสิ่งของที่ผลิตขึ้นเพื่อใช้ในการบรรจุสินค้าหลากหลายประเภท เช่น อาหาร เครื่องดื่ม สบู่ เป็นต้น วัสดุที่เป็นกระดาษนั้นให้ความเป็นธรรมชาติ ถุงกระดาษมีสัมผัสที่น่าใช้งานมากกว่าผลิตภัณฑ์ที่เป็นพลาสติก รวมถึงกระแสในเรื่องการรักษ์โลก ลดการใช้พลาสติกด้วย เนื่องจากการใช้กระดาษนั้นสามารถช่วยลดโลกร้อนได้ดีกว่ามาก สามารถย่อยสลายได้ง่ายดาย ทำให้บรรจุภัณฑ์ของสินค้าส่วนใหญ่มักจะเป็นกระดาษนั่นเอง

ผู้ที่เป็นเจ้าของกิจการต่าง ๆ มักจะสั่งออกแบบหรือสั่งผลิตถุงกระดาษเพื่อนำมาใช้ในธุรกิจหรือร้านค้าของตนเอง โดยการผลิตถุงนั้นมีหลากหลายรูปแบบ เช่น ถุงกระดาษเคลือบมัน ที่ผลิตจากถุงกระดาษ แล้วนำสารเคมีมาเคลือบด้านใน ให้สามารถคงความเย็นได้อย่างต่อเนื่อง ของที่เย็นไม่ละลายเมื่อเผชิญกับอากาศร้อน ๆ ถุงกระดาษคราฟท์ บรรจุภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก มีความแข็งแรง สามารถรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี เป็นต้น และอีกหลากหลายประเภทที่โรงพิมพ์สามารถผลิตได้ หากคุณต้องการใช้งานถุงกระดาษ ก็สามารถสั่งพิมพ์ถุงกระดาษได้ง่าย ๆ เพียงแค่ติดต่อโรงพิมพ์ แจ้งรูปแบบ สีสัน และจำนวนที่ต้องการ หากออกแบบมาเองก็จะดำเนินการทำเพลท ทำบล็อก รวมถึงเตรียมสีได้เลยทันที พร้อมสำหรับการพิมพ์ แต่ถ้าหากยังไม่ได้ออกแบบ ควรสอบถามโรงพิมพ์ว่ารับออกแบบหรือไม่ ถ้าหากสามารถออกแบบได้ก็แจ้งรายละเอียดแพคเกจจิ้งที่คุณต้องการได้ทันที หากทำแล้วพอใตก็จะลงมือพิมพ์ตามที่ต้องการ เท่านี้ก็ทำให้คุณสามารถเห็นรูปร่างคร่าว ๆ ของแพคเกจจิ้งแล้ว

ถุงกระดาษครฟท์พิมพ์โลโก้ เสริมสร้างภาพจำด้วยสินค้า

นอกจากบรรจุภัณฑ์ที่สวยงามจะมีส่วนช่วยในการดึงดูดลูกค้าแล้ว “โลโก้” ก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่มีความสำคัญต่อผู้เป็นเจ้าของธุรกิจมาก เพราะถ้าโลโก้มีความโดดเด่นจะทำให้มีผู้รู้จักกิจการจำนวนมาก ทำให้จำหน่ายสินค้าได้ดีมากยิ่งขึ้น การผลิตบรรจุภัณฑ์ที่มีรายละเอียดและติดโลโก้ที่โดดเด่น เป็นสิ่งสำคัญมากที่นอกจากจะดูดี เพิ่มมูลค่าให้สินค้าได้แล้ว ยังทำให้สินค้ามีโอกาสได้รับความสนใจมากขึ้นด้วย

ถุงกระดาษพิมพ์โลโก้ เป็นรูปแบบแพคเกจจิ้งที่นิยมมาก โดยผู้ผลิตจะทำถุงจากกระดาษที่มีความทนทาน หรือตามชนิดกระดาษที่ลูกค้าต้องการ จากนั้นก็เตรียมเพลทและสีสันสำหรับการพิมพ์ จากนั้นก็พิมพ์สีสันทั้งหมดของกระเป๋าไปพร้อมกับโลโก้เลยทันที ทำให้งานออกมารวดเร็ว นอกจากนี้ถุงกระดาษพิมพ์ลายต่าง ๆ ที่นอกเหนือจากสีพื้น ๆ ธรรมดา เช่น ลวดลายของต้นไม้ ดอกไม้ การ์ตูน ขนม เป็นต้น เพื่อเพิ่มความสวยงามของบรรจุภัณฑ์ก็เป็นที่นิยมไม่น้อย ถุงกระดาษสกรีนโลโก้ ถือว่าเป็นตัวช่วยเพิ่มความสวยงามของถุง อีกทั้งยังช่วยให้ผู้คนรู้จักแบรนด์หรือร้านค้ามากขึ้นในอนาคตด้วย

Jprint เป็นโรงงานรับพิมพ์ถุงกระดาษ

หลังจากดูข้อมูลและข้อดีของการใช้ถุงกระดาษแล้ว เรามาเริ่มเข้าสู่คำถามว่า พิมพ์ถุงกระดาษที่ไหนดี? เพราะแน่นอนว่าโรงพิมพ์นั้นมีอยู่มากมายในปัจจุบัน การเลือกโรงพิมพ์ก่อนที่จะใช้บริการนั้นสำคัญมาก จะต้องตอบโจทย์ในหลากหลายปัจจัย ทั้งคุณภาพและความแข็งแรงของกระดาษ การเลือกใช้สีสันที่ตรงหรือใกล้เคียงสีสันที่ลูกค้าต้องการ ไม่เพี้ยน เป็นต้น

ถ้าคุณกำลังมองหาโรงพิมพ์ถุงกระดาษอยู่ เลือกสั่งผลิตที่โรงพิมพ์ Jprint ได้เลย ที่นี่รับพิมพ์บรรจุภัณฑ์หลากหลายรูปแบบ ทั้งถุงกระดาษ กล่องใส่อาหาร โลโก้ ใบปลิว เป็นต้น สำหรับผู้ที่ต้องการสั่งผลิตถุงกระดาษพิมพ์โลโก้ ทางโรงพิมพ์สามารถทำให้คุณได้ เพราะเรามีประสบการณ์และมีทีมงานที่มีความชำนาญ สามารถช่วยให้คำปรึกษาสำหรับผู้ทำธุรกิจหรือเจ้าของร้าน ก่อนที่จะผลิตบรรจุภัณฑ์สินค้าได้ ที่สำคัญ ทางโรงพิมพ์ยังรับทำถุงกระดาษไม่มีขั้นต่ำอีกด้วย ไม่ว่าจะสั่งพิมพ์บรรจุภัณฑ์แบบถุงกระดาษจำนวนเท่าไร เราก็รับทำแน่นอน

การ พิมพ์ถุงกระดาษ เป็นรูปแบบการผลิตบรรจุภัณฑ์อย่างหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะร้านค้าและเจ้าของกิจการเกี่ยวกับอาหาร เครื่องสำอาง เบเกอรี่ เป็นต้น หันมาสนใจเรื่องการใช้วัสดุที่ช่วยเรื่องสิ่งแวดล้อมมากยิ่งขึ้น จึงเลือกกระดาษ ที่สามารถย่อยสลายได้ รวมถึงกระดาษที่นำมาผลิตเป็นแพคเกจจิ้งนั้นก็มีความแข็งแรงมากเพียงพอที่จะสามารถบรรจุของได้โดยไม่ต้องกลัวว่าจะสินค้าภายในจะเสียหายเลย หากคุณต้องการสั่งพิมพ์ถุงกระดาษแบบไม่มีขั้นต่ำ ต้องเลือกมาสั่งทำที่ Jprint เลย